POPS Kids Learn: Buổi sinh hoạt ngoại khóa trực tuyến đặc biệt cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn

Ngày 17/12/2021 20:00 PM (GMT+7)

Sau 4 tháng ra mắt, đây là sự kiện để POPS Kids Learn tri ân cũng phụ huynh cũng như tạo sân chơi cho các bạn nhỏ sau 1 khóa học vất vả.

Lần đầu tiên POPS Kids Learn tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá trực tuyến chủ đề Christmas & New Year 2022, hoạt động dành riêng cho các bậc phụ huynh và các học viên tham gia các khóa học trên nền tảng trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình cùng gắn kết, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm trong suốt những tháng ngày tìm kiếm giải pháp học tập cho con em mình trong thời buổi giãn cách xã hội.

POPS Kids Learn: Buổi sinh hoạt ngoại khóa trực tuyến đặc biệt cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn - 1

Buổi sinh hoạt ngoại khóa POPS Kids Learn chủ đề Christmas & New Year 2022, mọi người sẽ cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian khó khăn vừa qua, trò chuyện về các lợi ích cũng như hạn chế trong việc tạo dựng môi trường học trực tuyến hiệu quả cho trẻ từ chính người trong cuộc. Chúng ta sẽ được lắng nghe tâm sự của phụ huynh có con em là các học viên của POPS Kids Learn chia sẻ trực tiếp về phương pháp học tập cũng như cảm nhận thật nhất từ các bạn nhỏ.

POPS Kids Learn: Buổi sinh hoạt ngoại khóa trực tuyến đặc biệt cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn - 2

Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn vinh danh những bạn học sinh chuyên cần và tương tác nhiều nhất.

Trong buổi sinh hoạt online đặc biệt này, bố mẹ sẽ cùng chứng kiến khoảnh khắc vinh danh các bé có thành tích học tập tốt trong thời gian vừa qua trên POPS Kids Learn. Ngoài ra, phụ huynh và các bé sẽ được thưởng thức các tiết mục đặc biệt do giáo viên và học sinh POPS Kids Learn trình diễn. Các khán giả xem online sẽ được tham gia trò chơi Vòng xoay may mắn cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng.

POPS Kids Learn: Buổi sinh hoạt ngoại khóa trực tuyến đặc biệt cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn - 3

Hàng trăm phần quà hấp dẫn từ Doraemon đang chờ đón các khán giả may mắn như gối Doraemon, Voucher học trực tuyến tại POPS Kids Learn

POPS Kids Learn đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu thị trường giáo dục tương tác trực tuyến dành cho trẻ em tại Việt Nam. Dù mới ra mắt từ tháng 8, POPS Kids Learn đã xuất sắc chiếm trọn sự tin tưởng và yêu thích từ các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ bởi những khóa học trực tuyến bài bản, thú vị và hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng này đã nhận được hơn 10,000 lượt đăng ký từ các môn học chính khóa đến ngoại khóa, đây là con số bất ngờ với một nền tảng giáo dục giảng dạy trực tuyến mới mẻ.

Trong lúc dịch bệnh hoành hành, việc giáo dục cho các em học sinh luôn là đề tài nóng hổi, đặc biệt từ 3 đến 16 tuổi là cột mốc quan trọng để trẻ phát triển tư duy. Với điều kiện hiện tại, việc đến trường còn đang hạn chế để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, chính vì thế POPS Kids Learn “trường học online” đã được tạo ra với sứ mệnh duy trì và phát triển giáo dục trẻ trên nền tảng trực tuyến.

Một trong những lí do hàng đầu tạo nên chất lượng của POPS Kids Learn phải kể đến việc POPS Kids Learn kế thừa những tinh hoa giải trí từ nền tảng kỹ thuật số hàng đầu tại Đông Nam Á – POPS, đồng thời sở hữu thư viện nội dung “khủng” đa dạng về các thể loại giải trí, an toàn, được kiểm duyệt nội dung kỹ lưỡng trước khi công bố đến các em nhỏ. Ngoài ra, POPS Kids Learn còn sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, giáo án bài bản của các môn học kỹ năng như nấu ăn, ảo thuật, đàn, hát, nhảy hiện đại, múa bale,... và các môn học tự nhiên như toán tư duy, tiếng Anh, khoa học,...

Đón xem buổi sinh hoạt ngoại khóa POPS Kids Learn chủ đề Christmas & New Year 2022 trên vào lúc 10 giờ ngày 18.12.2021 trực tuyến trên ClassIn. Đăng ký tham gia tại đây https://kids.pops.vn/learn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pops-kids-learn-buoi-sinh-hoat-ngoai-khoa-truc-tuy...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).