Suny Buffalo State - Lựa chọn vượt trội khi du học Mỹ

Ngày 20/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Theo College Board, học phí trung bình tại một trường đại học tư thục bốn năm từ $34,700/ 1 năm. Nếu so sánh thì Buffalo State là một trong những trường đại học có chi phí tốt nhất, về công lập hoặc tư thục ở bang New York và xa hơn nữa.

SUNY Buffalo State tọa lạc tại trung tâm thành phố Buffalo với khuôn viên rộng 125 mẫu Anh, cách Công viên Niagara Falls hùng vĩ 30 phút lái xe. Quanh khuôn viên trường là những điểm nổi tiếng trên thế giới như Phòng trưng bày Nghệ thuật Albright-Knox, Bảo tàng Lịch sử Buffalo và Công viên Delaware.

Suny Buffalo State - Lựa chọn vượt trội khi du học Mỹ - 1

Lý do nhiều sinh viên lựa chọn SUNY Buffalo State:

Chương trình học độc đáo

SUNY Buffalo State College cung cấp 79 chuyên ngành bậc đại học và 64 chuyên ngành bậc sau đại học. SUNY Buffalo State cũng là trường duy nhất có các chương trình như Kinh tế ứng dụng, Hóa học pháp y, Thiết kế truyền thông, Nghiên cứu sáng tạo và Bảo tồn nghệ thuật. Gần 100% các chương trình học thuật đủ điều kiện của trường đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc gia hoặc quốc tế.

Sĩ số lớp học nhỏ

SUNY Buffalo State cung cấp mô hình học tập giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận giảng viên. Hiện nay, 9/10 các lớp học tại Buffalo State có ít hơn 40 sinh viên. Sĩ số lớp học nhỏ cho phép tối ưu hóa cơ hội học tập.

Mạng lưới liên kết nghề nghiệp mạnh mẽ

Đội ngũ giảng viên của trường tạo ra các chương trình học tập dựa trên dự án hợp tác với các công ty hiện có, tạo cơ hội cho sinh viên kết nối  cũng như có được những kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Môi trường đa dạng và sáng tạo

SUNY Buffalo State giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học cả trong và ngoài lớp học. Sinh viên có thể tạo, thiết kế và hình thành những dự án riêng biệt cho các cá nhân thông qua nghệ thuật, phương tiện truyền thông và các cách giao tiếp khác nhau.

Suny Buffalo State - Lựa chọn vượt trội khi du học Mỹ - 2

Trường có nhiều chương trình học thuật chất lượng cao và riêng biệt

Các chương trình phổ biến:

Hệ thống thông tin máy tính

Sinh viên quốc tế có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc ngay tại khuôn viên trường để xây dựng các kỹ năng cần thiết khi học chương trình. Chương trình hệ thống thông tin máy tính chuẩn bị cho sinh viên từ những vị trí cấp ban đầu  như lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống hoặc hỗ trợ mạng trong lĩnh vực máy tính và cung cấp cho họ kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng quản lý cần thiết cho con đường sự nghiệp rộng mở sau này.

Quản trị khách sạn và du lịch

Chương trình Khách sạn và Du lịch chuẩn bị sinh viên sẵn sàng tại các vị trí quản lý ở nhiều khía cạnh khác nhau của ngành khách sạn. Nhiệm vụ của khoa là giáo dục và phát triển nên những chuyên gia về ngành khách sạn, bằng cách tích hợp một chương trình giảng dạy cốt lõi nhấn mạnh vào học tập kinh nghiệm. Khoa xác định tập trung vào sự phát triển nền tảng vững chắc của sinh viên tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong giao tiếp, làm việc nhóm, chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề.

Trường có rất nhiều cơ hội học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế, cả sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp. Hầu hết các học bổng này được cấp tại thời điểm nộp hồ sơ và không yêu cầu nộp hồ sơ riêng hoặc nộp bài luận. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, bạn sẽ nhận được học bổng

Để tìm hiểu các cơ hội học bổng tại SUNY Buffalo State vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/bs420-re-eva

Suny Buffalo State - Lựa chọn vượt trội khi du học Mỹ - 3

SUNY Buffalo State giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học cả trong và ngoài lớp học

Hỗ trợ xin giấy phép OPT: Ở SUNY Buffalo State, 30% trong số tất cả sinh viên quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên quốc tế đều tận dụng cơ hội này ngay khi còn học ở trường, 95% sinh viên đã nộp đơn và tìm được công việc.

Chìa khóa của tỉ lệ thành công này đó là mối quan hệ làm việc giữa giảng viên với các công ty nơi sinh viên có thể thực tập và làm việc trên các dự án, ứng dụng những gì đã học ở lớp. Văn phòng sinh viên quốc tế của Buffalo State là nơi bạn có thể nhận được sự tư vấn tận tâm 1:1 và hỗ trợ bạn nộp đơn xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

Suny Buffalo State - Lựa chọn vượt trội khi du học Mỹ - 4

Ký túc xá hiện đại tại SUNY Buffalo State

Bảo hiểm sức khỏe: Sinh viên quốc tế được Đại học Bang New York yêu cầu mua bảo hiểm y tế thông qua Buffalo State. Chi phí ước tính là $680 mỗi học kỳ bao gồm chi phí điều trị cho COVID19. Trung tâm Y tế Weigel của trường mở cửa suốt tuần và cung cấp dịch vụ cho sinh viên miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về SUNY Buffalo State, các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. 

Website: https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng ☎ 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/suny-buffalo-state-lua-chon-vuot-troi-khi-du-hoc-my-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).