Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp – Lan tỏa đam mê luyện chữ

Ngày 01/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp mở ra với phương châm mang đến cho học viên một khóa học không chỉ luyện chữ đẹp mà còn rèn tinh thần tập chung, cẩn thận.

“Chữ đẹp nào phải hoa tay

Ta chăm luyện tập hàng ngày đâu quên

Gắng công ra sức chí bền

Gian nan rèn luyện mới lên con người”

Những câu thơ văng vẳng ca ngợi quá trình chăm chỉ rèn luyện để có được nét chữ đẹp. “Nét chữ nết người” các cụ nói quả không sai, trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp mở ra nhằm phát huy giá trị truyền thống của nét chữ đẹp cũng như lan tỏa niềm đam mê luyện chữ.

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp – Lan tỏa đam mê luyện chữ - 1

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến luyện chữ đẹp.

Tại đây khách hàng có thể tìm được rất nhiều các khóa học phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. Việc luyện chữ đẹp không chỉ đơn thuần dành cho các bé học sinh tiểu học mà còn được thiết kế dành cho mọi đối tượng từ học sinh đến người trưởng thành đi làm.

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp cung cấp đầy đủ các khóa luyện viết chữ đẹp cho các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên…những người thích viết chữ đẹp.

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp với những giảng viên đào tạo là người có kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm với nghề, trong đó có giảng viên đứng lớp trực tiếp là thầy Ánh. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề luyện viết chữ đẹp, thầy Ánh đã gặp qua rất nhiều các đối tượng học sinh luyện chữ, chính bởi vậy mà các bài giảng của thầy rất phong phú, đa dạng cách học tập để có thể đưa ra phương pháp luyện viết chữ đẹp tốt nhất dành cho các học sinh của mình. 

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp – Lan tỏa đam mê luyện chữ - 2

Để luyện viết được chữ đẹp, thì ngoài việc kiên trì, cẩn thận thì các sản phẩm hỗ trợ giúp luyện chữ đẹp cũng vô cùng cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng của ngòi bút dùng để luyện viết chữ đẹp, trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp cũng đã tìm hiểu, thử nghiệm, đánh giá và lựa chọn phân phối các loại bút mài ngòi chất lượng, được cấp chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hiện tại sản phẩm bút màu ngòi được đông đảo các học viên luyện viết chữ đẹp sử dụng tại trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp được chia làm 3 loại ngòi chính

- Ngòi êm trơn: Ngòi có được mài tạo rãnh lõm trên đầu ngòi, khi viết nét đều, nhỏ.

- Ngòi mài: Đầu ngòi được mài nhiều, tạo độ nhám, khi viết thanh đậm rõ ràng hơn.

- Ngòi Calligraphy: Xuất phát từ nước ngoài, loại ngòi bút chấm mực. Khi viết cần phải chấm mực liên tục.Từ đó thầy nảy ra ý tưởng đưa loại ngòi bút này vào bút máy để trong quá trình sử dụng không cần phải chấm mực. Sau khi nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường thì sản phẩm được yêu thích và hiện tại nhiều người sản xuất hàng loạt với nhiều mẫu mã.

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp – Lan tỏa đam mê luyện chữ - 3

Học viên đến với Thầy Ánh luyện chữ đẹp sẽ được tư vấn lộ trình học tập chi tiết. Được làm các bài đánh giá kiểm tra về nét chữ, sau đó sẽ có khóa học phù hợp để tham gia. Trong quá trình đào tạo luyện viết chữ đẹp cho học viên, giảng viên sẽ luôn theo sát, uốn nắn để học viên tiến bộ từng ngày.

Việc luyện viết chữ đẹp không thể ngày một ngày hai là sẽ thành công, vì vậy việc lựa chọn một nơi để tin tưởng lựa chọn theo học là vô cùng quan trọng. Khởi đầu đúng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tập và rèn luyện hơn. Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đổi mới phương pháp giảng dạy,  sửa đổi, soạn thảo các tài liệu, giáo trình học tập cải tiến hơn, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho trung tâm.

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp – Lan tỏa đam mê luyện chữ - 4

Ngoài ra trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp sắp tới dự định mở rộng cơ sở giảng dạy, triển khai phát triển các đại lý nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đưa mục tiêu rèn luyện viết chữ đẹp và rèn luyện tinh thần tập trung, cẩn thận, kích thích đam mê luyện chữ đẹp lan tỏa đến với nhiều người hơn nữa.

Các sản phẩm phục vụ cho việc luyện chữ đẹp cũng theo đó mà được cải thiện, nâng cấp để đạt chuẩn hơn, có thể đảm bảo chất lượng và xuất khẩu sang các nước bạn, mang lại niềm tự hào cho kinh tế Việt Nam.

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp – Lan tỏa đam mê luyện chữ - 5

Trung tâm Thầy Ánh luyện chữ đẹp trực thuộc công ty Giáo dục Ánh Dương đã và đang là một trong những trung tâm luyện viết chữ đẹp có tâm có tầm, với sự phát triển trong tư duy, cách làm việc của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ ngày càng phát triển mở rộng quy mô và lan tỏa được nhiều giá trị hơn nữa của luyện viết chữ đẹp.

Thông tin liên hệ:

Thầy Ánh luyện chữ đẹp

Địa chỉ: số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.378.999

Website: https://anhduongedu.vn  -  https://luyenchudeponline.v

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trung-tam-thay-anh-luyen-chu-dep-lan-toa-dam-me-luyen...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).