Vũ điệu uống sữa: màn đồng diễn ấn tượng tại ngày hội “Ngại gì thử thách”

Ngày 30/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tại ngày hội “Ngại gì thử thách” diễn ra ở trường Tiểu học Phú Hòa 3, tỉnh Bình Dương, nghệ sĩ Quang Đăng và các em học sinh đã đồng diễn Vũ điệu uống sữa vui nhộn khuyến khích vận động, rèn luyện thể lực.

Vũ điệu uống sữa một trong những hoạt động nổi bật mà Cô Gái Hà Lan mang đến cho các em học sinh trong dự án “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”. Với ca từ dễ thuộc, động tác dễ làm, hào hứng, các em có thể thực hành trong những buổi tập thể dục giữa giờ hay những tiết học thể dục hoặc tại nhà để luôn ghi nhớ lợi ích của việc uống sữa kết hợp vận động, cho một cơ thể khỏe mạnh, năng động cả ngày.

Xem Clip nhảy của Quang Đăng và các em học sinh tại đây

Vũ điệu uống sữa: màn đồng diễn ấn tượng tại ngày hội “Ngại gì thử thách” - 1

Trước đó, cũng trong khuôn khổ sự kiện, Bộ Giáo dục đào tạo và nhãn hàng Sữa Cô gái Hà Lan đã chính thức bàn giao Sân chơi vận động Ngại gì thử thách, Góc dinh dưỡng cho trường tiểu học Phú Hòa 3 với kỳ vọng mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và hình thành thói quen dinh dưỡng cân bằng và phát triển thể chất cho học sinh tiểu học.

Đây là cột mốc quan trọng của Chương trình hợp tác chiến lược dài hạn “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” được ký kết vào tháng 7/2020 giữa Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Nhãn hàng Sữa Cô gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) với tổng đầu tư 55 tỷ đồng trong 5 năm (11 tỷ đồng cho niên khóa 2020-2021).

Trong 5 năm thực hiện, dự kiến sẽ có 1.250 góc dinh dưỡng, 65 sân chơi được xây dựng và hơn 1.5 triệu học sinh từ 1.500 trường tiểu học được thụ hưởng từ chương trình.

Vũ điệu uống sữa: màn đồng diễn ấn tượng tại ngày hội “Ngại gì thử thách” - 2

Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhãn hàng Cô Gái Hà Lan chính thức bàn giao các hạng mục đầu tư cho trường Phú Hòa 3

Bà Trịnh Hoài Thu, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo khẳng định: “nếu chúng ta triển khai bài bản với sự giám sát chặt chẽ thì công tác giáo dục thể chất và mục tiêu nâng cao nền tảng sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi Tiểu học sẽ thấy được kết quả rõ ràng”

Vũ điệu uống sữa: màn đồng diễn ấn tượng tại ngày hội “Ngại gì thử thách” - 3

Sân chơi “Ngại gì thử thách” giúp các em học sinh có thêm cơ hội để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất, xây dựng tinh thần sẵn sàng chấp nhận và vượt qua thử thách để luôn vươn cao, vượt trội.

Vũ điệu uống sữa: màn đồng diễn ấn tượng tại ngày hội “Ngại gì thử thách” - 4

Bên cạnh sân chơi vận động, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan còn lắp đặt tại trường các góc dinh dưỡng nhằm cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng cân bằng, theo dõi tiến độ phát triển chiều cao cân nặng cho các em học sinh.

Bà Tạ Thúy Hà - Giám đốc Tiếp thị ngành hàng sữa tiêu dùng, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam - khẳng định: “Trong hành trình 25 năm lớn mạnh cùng Việt Nam, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan nói riêng và Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam nói chung cũng luôn chú trọng giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Chương trình hợp tác “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” giúp chúng tôi hiện thực hóa mục đích đầy ý nghĩa đó".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-dieu-uong-sua-man-dong-dien-an-tuong-tai-ngay-hoi-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).