First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang

Ngày 03/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Ngôn từ của ca khúc huyền thoại “Diamonds are a girl’s best friend” (Kim cương là người bạn thân thiết của phái đẹp) do nữ minh tinh Marilyn Monroe thể hiện, cùng sức cuốn hút đầy bí ẩn của phái đẹp, là chất liệu tuyệt vời truyền cảm hứng để PNJ thăng hoa và sáng tạo nên BST First Diamond.

First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang - 1

Từ biểu tượng của quyền năng tối thượng, ngày nay kim cương trở thành hình ảnh của vẻ đẹp hoàn hảo nhất, bất biến với thời gian. Chẳng có người phụ nữ nào có thể cưỡng nổi hấp lực của loại trân bảo của tự nhiên này.

First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang - 2

BST First Diamond là tổng hòa những thiết kế kim cương thời trang và tinh tế của PNJ. Với kiểu dáng hiện đại theo xu hướng quốc tế mới nhất, cùng 3 sắc thái cá tính đặc trưng của cô nàng hiện đại: Ngọt ngào – Quyến rũ – Cá tính, First Diamond xứng đáng trở thành món quà hoàn hảo dành cho mọi cô gái để khẳng định phong cách cá nhân đầy khác biệt.

First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang - 3

First Diamond – Ngọt ngào với thiết kế đặc trưng là hình tượng trái tim, chìa khóa đang là hình tượng thời trang được các tín đồ khao khát, hay những thiết kế kết hợp biểu tượng Infinity được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ dấu ấn vĩnh cửu của kim cương,  mang đến một làn gió mới thật ngọt ngào, nữ tính cho phái đẹp

First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang - 4

Với viên kim cương chính tạo sức hút mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên, uyển chuyển theo đường nét thiết kế hài hòa, First Diamond không chỉ như biểu tượng của vận may mà còn là những đường nét bất tận của hạnh phúc, làm thỏa mãn ngày cả những cô nàng khó tính nhất.

First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang - 5

Mang trong mình những đường nét thiết kế theo xu hướng mới, táo bạo và cá tính, First Diamond – Cá tính như lời tuyên ngôn đưa phong cách thời trang của phái đẹp lên một đẳng cấp hoàn toàn khác, mô phỏng một cách sinh động sự lộng lẫy toát ra từ tâm tưởng của những cô nàng thành thị - tự do, mạnh mẽ mà vẫn thật tinh tế, quyến rũ.

First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang - 6

Với First Diamond, phái đẹp sẽ được dịp thỏa sức bay bổng cùng phong cách thời trang của riêng mình, có thể diện 1 item để tạo nên xu hướng tối giản - Minimalist hay DIY không giới hạn để tạo điểm nhấn cá tính.

First Diamond – giác cắt ấn tượng của thời trang - 7

Đặc biệt hơn, First Diamond của PNJ với mức giá tương đối “dễ chịu”, chỉ từ 4 triệu đồng, ước mơ sở hữu những món trang sức kim cương đầu tiên của các cô gái trẻ chẳng còn là quá xa vời. 

Thông tin chi tiết:

www.pnj.com.vn

https://www.facebook.com/pnj.com.vn

Hệ thống hơn 240 cửa hàng PNJ trên toàn quốc

Hotline: 1800 54 54 57

(Theo Khám phá).