Nguyễn Dung Boutique: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín

Ngày 20/10/2020 18:00 PM (GMT+7)

Thành lập vào năm 2018, hiện là một thương hiệu phụ kiện thời trang với những mẫu phụ kiện thời trang độc đáo, Nguyễn Dung Boutique luôn dùng tiêu chí chất lượng và trải nghiệm mua hàng khác biệt để khẳng định thương hiệu của mình.

Nhắc đến thương hiệu phụ kiện thời trang chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên Nguyễn Dung Boutique - chuyên về các sản phẩm: túi xách, giày dép, kính mắt… Kể từ khi thành lập đến nay, Nguyễn Dung Boutique luôn dẫn đầu về việc bắt kịp các xu hướng thịnh hành, ngày càng được khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Nguyễn Dung Boutique: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 1

Các sản phẩm cung cấp dựa trên cơ sở hiểu rõ những lựa chọn, thói quen và phong cách sống hiện đại, Nguyễn Dung Boutique hoạt động với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng thời trang, mang lại sự tự tin và phong cách nổi bật cho người mặc.

Nguyễn Dung Boutique: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 2

Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, với vóc dáng, quốc tịch, phong cách khác nhau, những sản phẩm của Nguyễn Dung Boutique với phong cách trẻ trung, tính tế, khác biệt mà hiện đại sẵn sàng phục vụ nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống.

Nguyễn Dung Boutique: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 3

Từ phong cách thời trang dạ hội, sự kiện đến công sở, tiệc tùng hay thể thao, du lịch, dạo chơi đường phố… Nguyễn Dung Boutique đều cung cấp những mẫu sản phẩm phụ kiện đa dạng, sành điệu bắt kịp xu hướng. Mỗi mẫu sản phẩm cũng được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm.

Nguyễn Dung Boutique: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 4

Những năm gần đây, bên cạnh những thương hiệu phụ kiện thời trang có tiếng, Nguyễn Dung Boutique với những mẫu phụ kiện thời trang độc đáo đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều người với giá thành phải chăng.

Nguyễn Dung Boutique: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 5

Hiện tại, Nguyễn Dung Boutique đang là một trong những thương hiệu cung cấp phụ kiện thời trang uy tín được nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nguyễn Dung Boutique: Nơi cung cấp phụ kiện, thời trang uy tín - 6

Mục tiêu của Nguyễn Dung Boutique trong những năm tới là phát triển rộng khắp cả nước. Nguyễn Dung Boutique sẽ tạo dựng được một thương hiệu thân quen với nhiều khách hàng trên nền tảng Facebook. Mạng xã hội này là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo dựng lòng tin và tiếp cận khách hàng hiệu quả mà thương hiệu đã lựa chọn.

Công ty Nguyễn Dung

Địa chỉ: 268 Trần Phú, Long Châu, Tân Châu, An Giang

Fanpage: Nguyễn Dung Boutique

Điện thoại: 0939.447.231

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-dung-boutique-noi-cung-cap-phu-kien-thoi-trang...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).