Ra mắt ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu

Ngày 11/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu ra đời giúp các tín đồ hàng hiệu tại các tỉnh thành dễ dàng mua sắm hàng hiệu mà không phải di chuyển đến các thành phố lớn.

Nhiều người không có thời gian, ngại di chuyển xa vài trăm km để có thể mua được món đồ hàng hiệu ưng ý. Trong khi đó, việc đặt hàng qua mạng vẫn chưa được khách hàng tin tưởng vì nhiều lý do khác nhau.

Ra mắt ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu - 1

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Sàn TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu được thành lập vào ngày 10/12021 với mong muốn đưa thời trang hàng hiệu tới với khách hàng Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mục tiêu mà Sàn giao dịch TMĐT TĐHH hướng tới là trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành thời trang Việt Nam, đặc biệt là thời trang hàng hiệu. 

Ra mắt ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu - 2

Ra mắt ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu - 3

Đi đầu xu hướng, luôn cập nhật những mẫu hàng hiệu mới nhất là những điều mà Tín Đồ Hàng Hiệu hướng tới trong việc phụ vụ khách hàng của mình, Sàn giao dịch TMĐT TĐHH liên tục cập nhật nhanh và chính xác mọi thông tin về hàng hiệu, các sản phẩm hàng hiệu thanh lý và các đánh giá, nhận xét từ các chuyên gia kiểm định, thử hàng hiệu (checker) hàng đầu…

Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Hoàng Song Hà, Giám đốc Cty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific, chia sẻ: “Với tiêu chí nói không với hàng nhái, ngoài việc sử dụng công nghệ máy móc để giám định hàng thật – giả, các giao dịch trên ứng dụng sàn TMĐT TĐHH sẽ được kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ kiểm định dày dạn kinh nghiệm. Đây cũng là tiền đề để tạo nên một cộng đồng sử dụng hàng hiệu văn minh”.

Ra mắt ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu - 4

Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, đó cũng là lý do giúp cho Tín Đồ Hàng Hiệu tạo được chỗ đứng và thương hiệu của mình không chỉ tại Hà Nội mà còn cả toàn quốc. sàn TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu luôn nỗ lực không ngừng để đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng và đó cũng chính là điều kiện cần và đủ để đưa thương hiệu Tín Đồ Hàng Hiệu phát triển.

Sàn TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Công Hoan, P.Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Link app:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1167419395?l=vi

Android: https://play.google.com/store/apps/details

Fanpage: https://www.facebook.com/tindohanghieucom/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ra-mat-ung-dung-san-giao-dich-tmdt-tin-do-hang-hieu-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).