Tại sao thương hiệu giày dép Trung Hương Store lại đông đảo giới trẻ ưa chuộng?

Ngày 26/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Tại Việt Nam, vẫn có rất nhiều người yêu thích đồ đẹp tuy nhiên giá cả phải phù hợp với túi tiền. Chính vì vậy Trung Hương Store là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu đó của bạn trẻ.

Trung Hương Store là một trong những cửa hàng nổi tiếng khi cho ra mắt các sản phẩm giày vừa đẹp, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp cho túi tiền của các sinh viên, học sinh, những tính đồ mua sắm. Cửa hàng nằm tại địa chỉ 300 Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội chưa bao giờ là vắng vẻ khi lúc nào cũng đông đúc người qua lại, ra vào cửa hàng Trung Hương Store. Nơi đây còn được mệnh danh là “thiên đường đồ đẹp”, là tên gọi mà các bạn trẻ thường hay gọi mỗi khi nhắc đến.

Tại sao thương hiệu giày dép Trung Hương Store lại đông đảo giới trẻ ưa chuộng? - 1

Theo như thông tin được biết anh Trung tốt nghiệp ngành Điện tử tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, nhưng rồi sau khi tốt nghiệp anh lại quyết định ngành Shipper khiến nhiều người khó mà hiểu được.

Công việc Shipper của anh vô cùng vất vả, dầm mưa dãi nắng suốt ngày, điều này khiến anh Trung quyết định góp vốn kinh doanh. Anh đã tích góp cho mình một khoảng tiền 20 triệu trong quá trình làm nghề shipper, tuy nhiên vẫn không đủ vốn nên anh đã vay mượn mẹ mình thêm 20 triệu để nhập hàng về để buôn bán. Ban đầu khi chưa ai biết đến shop, anh Trung tập trung chủ yếu bán hàng online để nhiều người biết đến hơn và vô cùng thuận lợi.

Tại sao thương hiệu giày dép Trung Hương Store lại đông đảo giới trẻ ưa chuộng? - 2

Anh Trung chia sẻ: “Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng khác nhau, chất lượng tùy thuộc vào giá tiền. Mà đâu phải ai cũng có đủ khả năng để mua đồ hiệu, nhiều bạn trẻ như học sinh hay sinh viên tiền bạc có giới hạn, nên cái mà họ cần nhất là đồ rẻ mà đẹp đi kèm với chất lượng. Hiểu được tâm lý này của các bạn trẻ nên bản thân mới bắt đầu kinh doanh bằng hình thức đó”.

Tại sao thương hiệu giày dép Trung Hương Store lại đông đảo giới trẻ ưa chuộng? - 3

Qua khảo sát, khách hàng đa số là sinh viên, người có thu nhập thấp mua hàng ở nhiều nơi khác nhau nên khi mua được sản phẩm mang về nhà rồi nhưng cảm thấy không phù hợp, đem ra để đổi thì nhận được câu trả lời "hàng mua rồi miễn đổi trả lại". Nhưng tại cửa hàng Trung Hương Store sẽ giải quyết tất cả vấn đề nan giải mà nhiều bạn trẻ thường gặp khi mua hàng là "hàng mua rồi miễn đổi trả lại", nhưng tại cửa hàng của anh Trung vừa có sản phẩm giày trẻ trung, năng động, lịch sự mà còn tiết kiệm, đổi trả thoải mái, phục vụ nhiệt tình.

Tại sao thương hiệu giày dép Trung Hương Store lại đông đảo giới trẻ ưa chuộng? - 4

Điều thú vị mỗi khi đến với Trung Hương Store, khách hàng cảm nhận được không chỉ là chất liệu sản phẩm, đường may mũi chỉ tỉ mỉ hay thiết kế hiện đại, đó còn là thái độ ân cần, sự am hiểu sâu sắc về mỗi đôi giày, đó cũng là một trong những lý do nơi đây thu hút được nhiều khách hàng.

Anh Trung chia sẻ thêm về dự định sắp tới của mình đó là sẽ cho ra mắt thêm chuỗi thương hiệu chuyên cung cấp giày thể thao, kèm theo đó là nhập thêm nhiều mặt hàng mới, chất lượng hơn và tất nhiên là giá cả lại phải chăng để ai cũng có thể sở hữu cho mình một đôi giày hoàn hảo.

Tại sao thương hiệu giày dép Trung Hương Store lại đông đảo giới trẻ ưa chuộng? - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tai-sao-thuong-hieu-giay-dep-trung-huong-store-lai-do...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).