Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế

Ngày 25/07/2014 14:31 PM (GMT+7)

Á hoàng Dương Kim Ánh bật mí kế hoạch sẽ tham gia cuộc thi "Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế 2014".

Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 (Beauty Queen Vietnam) vừa kết thúc tối ngày 13/7 tại Hà Nội với kết quả Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam 2014 là thí sinh Trần Thị Yến Hoa, Á hoàng 1 thuộc về người đẹp Dương Kim Ánh, và Á hoàng 2 là thí sinh Đặng Thu Hằng.

Dù cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 dính nhiều lùm xùm khi người đẹp Trần Ngọc Bích ném giải thưởng vào xe rác, và bản thân cuộc thi tổ chức không có giấy phép, nhưng Á hoàng Dương Kim Ánh cho biết cô rất tự hào với giải thưởng đã đạt được bằng nỗ lực của chính mình.

Sau khi đăng quang Á hoàng 1 cùng 2 giải phụ là Nữ hoàng Du lịch Việt Nam và danh hiệu Đại sứ Nữ hoàng Nhân ái, Dương Kim Ánh vừa có chuyến trở về TP.HCM.

Tại buổi gặp gỡ báo chí diễn ra chiều qua, người đẹp gốc Vĩnh Long bật mí cô sẽ chính thức tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế diễn ra vào tháng 10/2014 tại Hàn Quốc.

Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế - 1

Sau khi đoạt thứ hạng cao trong một cuộc thi có quá nhiều lùm xùm, Dương Kim Ánh rạng ngời trở về TP.HCM.

Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế - 2

Cô gái sinh năm 1994 đến từ TP.HCM Dương Kim Ánh dự định sẽ tham gia lĩnh vực người mẫu quảng cáo, diễn viên và đại sứ các chương trình nhân ái trong thời gian tới.

Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế - 3

Sở hữu gương mặt sáng, chiều cao 1.72 m và các số đo 88 - 60 - 90, Á hoàng Sắc đẹp Việt Nam bật mí cô sẽ tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế 2014.

Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế - 4

Dương Kim Ánh cho biết, vừa về Sài Gòn cô đã có lịch làm việc khá dày đặc từ quay quảng cáo, phim ảnh tới tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế - 5

Người đẹp tự tin khoe sắc tại buổi gặp gỡ báo chí chiều qua.

Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế - 6

Cô được khen ngoài đời đẹp hơn khi lên hình.

Á hoàng Nữ hoàng Sắc đẹp VN sẽ thi quốc tế - 7

Với danh hiệu Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014, người đẹp Dương Kim Ánh sẽ có những hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam cụ thể trong thời gian tới.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Mr.AT (Khampha.vn)