Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè

Ngày 17/03/2015 18:09 PM (GMT+7)

Bộ ảnh được thực hiện trong một ngày đầu xuân ấm áp, như lời mời gọi thiết tha những tia nắng mùa hạ đang đến gần.

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 1

Á khôi Lưu Ly rất yêu màu trắng. Mỗi lần có dịp khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, cô lại nhớ đến thời học sinh, đến những năm tháng học trò dưới mái trường Trần Phú.

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 2

Trong kí ức của Lưu Ly, bố thường hay đưa cô đến trường vào mỗi sáng sớm. Đặc biệt bộ áo dài trắng cô đang mặc là món quà mẹ cô may tặng cho con gái chứ không phải tác phẩm của nhà thiết kế nào.

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 3

Ngay từ khi còn bé, mỗi bước của cô luôn có mẹ đằng sau. Chính vì luôn theo sát cô trong những hoạt động biểu diễn từ nhỏ, nên gia tài của mẹ cô hiện giờ là cả một “shop thời trang” với đủ loại trang phục từ áo dài cho đến các bộ trang phục dân tộc đặc sắc. 

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 4

Âm thầm đứng sau lưng con gái từ bé, chuẩn bị từ cây kim sợi chỉ, chăm sóc từng li từng tí, mẹ Á khôi Lưu Ly vẫn luôn đồng hành, cố vấn và dõi theo từng bước đi của cô. 

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 5

Hiện tại mẹ Lưu Ly đã ngoài 60 tuổi, song với tình yêu vô bờ, bà vẫn luôn lấy việc chăm chút từng bộ trang phục, may cho cô từng bộ áo dài làm niềm vui hàng ngày. Có những lần để kịp cho sáng hôm sau ghi hình, bà đã thức trắng đêm để hoàn thiện bộ áo dài cho cô. 

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 6

Lưu Ly đang sống cùng với bố mẹ trong một căn nhà nhỏ tại Hà Nội. Nhiều lần trở về nhà sau ngày làm việc, thấy bố mẹ vẫn ân cần lo cho mình từ những điều tưởng chừng nhỏ nhất là Lưu Ly lại tự nhủ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 7

Bố mẹ luôn là những nguời bạn, nguời đồng hành trong cuộc sống cũng như bước đường sự nghiệp của Lưu Ly. 

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 8

Do đó, Lưu Ly luôn tâm niệm sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt công việc hiện tại. Cô luôn muốn trau dồi kiến thức chuyên môn của mình. Để không phụ lòng bố mẹ, trong tương lai gần cô còn dự định học thêm chuyên ngành báo chí.

Á khôi Lưu Ly tinh khôi áo dài trắng đón hè - 9

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo: Thiên Hùng; Make-up: Bo Bo.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp