Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện

Ngày 10/10/2015 13:19 PM (GMT+7)

Trong khi Chi Pu chỉn chu và khá già dặn thì Hari Won lại trung thành với phong cách đơn giản, dễ thương.

Tối 8/10, Chi Pu, Hari Won và nhà văn Phan Ý Yên đã cùng tham dự một talkshow với chủ đề Nối vòng bảo vệ bạn gái. Trong đó, cả ba đã chia sẻ về những cột mốc đầu đời cũng như kinh nghiệm đối phó với khó khăn trong cuộc sống.

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 1

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 2

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 3

Chi Pu, Hari Won và nhà văn Phan Ý Yên đã có buổi chia sẻ vui vẻ và thân mật.

Hari Won chia sẻ: "Khoảng thời gian ban đầu khi vừa từ Hàn Quốc về Việt Nam sống, tôi gặp không ít bỡ ngỡ, từ chuyện bất đồng ngôn ngữ tới phong tục, tập quán, lối sống. Tất cả đều là những rào cản mà tôi buộc phải học cách vượt qua trong cuộc sống xa nhà tự lập. Có lúc, tôi lo lắng tới "hói cả đầu" vì vừa phải kiếm tiền, vừa lo tìm nhà. Nhưng may thay, mọi thứ cuối cùng cũng được giải quyết khi tôi được một chị gái người Việt giúp đỡ".

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 4

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 5

Hari Won và Chi Pu nhiệt tình khuấy động không khí tại sự kiện.

Diễn viên Chi Pu cũng là một trong các nghệ sĩ quyết tâm Nam tiến để phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Cô kể, khoảng thời gian đầu vào TP HCM sinh sống, cô gần như không thể quen với các món ăn miền Nam nên ăn rất ít. Mặt khác, những lo toan về cuộc sống mới ở nơi đất khách quê người làm cô gầy rộc, khiến bố mẹ rất lo lắng. 

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 6

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 7

Xinh đẹp, tự tin nhưng Chi Pu cho biết cô cũng từng gặp nhiều khó khăn khi quyết định Nam tiến.

Còn với Phan Ý Yên, 18 tuổi cô gái này đã xa nhà sang Pháp du học. Do quá stress với việc học tập, cô đã tìm niềm vui trong ăn uống. Bởi vậy, cô đã từng mập lên tới 60 kg.

Trong buổi talkshow, cả ba cũng dành thời gian chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống. Với các bạn đặt câu hỏi về vấn đề lần đầu đi xin việc, diễn viên Chi Pu thẳng thẳng khuyên: "Chi nghĩ các bạn hãy cứ là chính mình, tự tin thể hiện cá tính, đừng cố đóng giả một hình tượng nào đó hoặc nói gì đó không thật. Bởi các nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được khả năng của bạn đến đâu qua một vài câu hỏi". Nhà văn Phan Ý Yên thì khuyên các bạn gái nên tập thói quen làm đẹp, chỉn chu khi bước ra khỏi nhà để không phải lo sốt vó xem hôm nay mặc gì.

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 8

Chi Pu, Hari Won đối lập phong cách tại sự kiện - 9

Về vấn đề lần đầu đi xin việc, Chi Pu thẳng thẳng khuyên các bạn trẻ hãy cứ là chính mình, tự tin thể hiện cá tính.

Về chuyện tình yêu, Phan Ý Yên khá bạo dạn khi thường "bật đèn xanh" trước nhưng vẫn không chàng nào dám tiến tới. Còn Hari Won lại luôn nhường phần tỏ tình cho chàng, kết hợp với việc nhõng nhẽo một thời gian khá lâu. Dù vậy, cô thấy may mắn khi luôn được bạn trai là rapper Tiến Đạt chiều chuộng, yêu thương. 

Tại sự kiện lần này, Hari Won cũng trổ tài ca hát với ca khúc "Hương đêm bay xa" và cover hit đình đám của nhóm T-ara là "Roly Poly" cùng Chi Pu.

Xem Hari Won và Chi Pu cover "Roly Poly" của nhóm T-ara.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Chi Pu