Chuyện về 2 áo dài giá hàng trăm triệu của Phạm Hương, Hoàng Thùy

Ngày 18/01/2016 12:40 PM (GMT+7)

NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ những điều ít biết về 2 chiếc áo đắt giá.

Trong show thời trang Đa sắc vừa qua của NTK Đinh Văn Thơ, 2 chiếc áo dài mà Phạm Hương và Hoàng Thùy mặc đã được bán đấu giá để lấy tiền làm từ thiện. Được biết, chiếc áo của Phạm Hương được một doanh nhân mua với giá hơn 200 triệu. Còn chiếc áo dài Hoàng Thùy mặc được á quân Mẫu và Tài năng Nam Phong mua với giá 300 triệu.

Hoàng Thùy cùng áo dài của NTK Đinh Văn Thơ trên sàn diễn

Chiếc áo này được siêu mẫu Nam Phong mua với giá 300 triệu để tặng cháu gái

Mới đây, NTK Đinh Văn Thơ đã tiết lộ những chuyện ít biết về 2 chiếc áo này. Được biết, để làm nên 2 chiếc áo dó, NTK Đinh Văn Thơ đã phải sử dụng kĩ thuật thêu hai mặt rất kỳ công trên những tác phẩm áo dài. Việc này đòi hỏi những người có nhiều kinh nghiệm và làm việc lâu năm mới có đủ kĩ thuật thực hiện.

Bên cạnh đó, với việc thêu, vẽ trên rất nhiều nền chất liệu vải, sẽ giúp cho các bộ sưu tập đẹp mắt hơn, sống động hơn và mang cả hình ảnh quê hương, đất nước gửi gắm trong từng tác phẩm.

Được biết, người mua chiếc áo dài của NTK Đinh Văn Thơ là doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú - người rất ưa thích các tác phẩm của NTK Đinh Văn Thơ, bà cho biết: "Tôi ưa thích các mẫu áo dài của NTK Đinh Văn Thơ nhiều năm nay, những mẫu thiết kế cổ điển và hiện đại đều mang nhiều nét đẹp khiến tôi mê mẩn. Có thể nói tôi xem NTK Đinh Văn Thơ như một người anh mà tôi luôn kính nể vì anh ấy luôn làm việc thiện. Tôi đã nối bước theo anh làm việc thiện và đã xây dựng được 4 cây cầu cho xã nghèo, 5 căn nhà tình thương, một xe cấp cứu miễn phí cho người nghèo, cho tiền và cung cấp thuốc miễn phí.".

Về phần siêu mẫu Nam Phong - người bỏ 300 triệu ra mua áo dài mà Hoàng Thùy mặc để tặng cháu gái thì cho biết, cháu gái anh đang sống ở Nhật, rất thích áo dài VN, vì thế anh đã mua để làm quà tặng giúp cháu gái luôn nhớ về VN.

Phạm Hương với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ

Doanh nhân Cẩm Tú với chiếc áo dài mua với giá hơn 200 triệu

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz