Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám

Ngày 01/12/2014 17:38 PM (GMT+7)

NTK Công Trí có vinh dự gặp gỡ Jason Wu - NTK nổi tiếng thế giới.

Dù đang bận rộn chuẩn bị cho bộ sưu tập thời trang No.8 sẽ diễn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vào tối 1/12 nhưng Nguyễn Công Trí vẫn dành thời gian xuất hiện tại sự kiện quan trọng của Jason Wu. 

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 1

Đồng hành cùng nhà thiết kế người Việt Nam là bạn trẻ Trần Quốc Tuấn, người đã thắng giải cuộc thi ảnh Noblige - Join The New Elegance. Cả hai là những khách mời VIP trong sự kiện của nhà thiết kế gốc Hoa. 

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 2

Với mong muốn mang đến một xu hướng sống mới, luôn thể hiện bản thân và cá tính riêng theo tinh thần Join The New Elegance, Jason Wu không chỉ gây ấn tượng khi trình làng dòng sản phẩm gồm những thiết kế limited trong sự kiện, mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi không gian triển lãm, trưng bày tinh tế và đẹp mắt.

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 3

Gặp gỡ Jason Wu trên thảm đỏ và trong buổi tiệc hậu sự kiện, nhà thiết kế Công Trí dành cho người đồng nghiệp gốc Hoa những lời khen. Đồng thời, chia sẻ với giới truyền thông trong nước, anh cũng bày tỏ mong muốn tổ chức được những sự kiện hoành tráng, tinh tế và đậm tính nghệ thuật như của Jason Wu, tại Việt Nam.

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 4

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 5

Ngoài Công Trí, sự kiện tại Thượng Hải có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng người Hoa như diễn viên Li Xiao Ling, người mẫu Pei Bei, Xiao Wen Ju, Zhaolei, Li Dan Ni và đặc biệt là siêu mẫu số 1 châu Á - Liu Wen.

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 6

Liu Wen là người mẫu nằm trong top 5 thế giới về danh tiếng và thu nhập mỗi năm. Cô cũng là người mẫu hiếm hoi góp mặt ở Victoria's Secret, cũng như show diễn của các ông lớn Chanel, Dior, LV...

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 7

Jason Wu là một trong những nhà thiết kế thời trang gốc Hoa trẻ và nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Anh sinh năm 1982 tại Đài Loan, sau đó cùng gia đình sang Canada vào năm 1991.

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 8

Danh tiếng của anh vượt lên tầm thế giới khi là người thiết kế cho trang phục của phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và được mời làm giám đốc sáng tạo của Hugo Boss.

Công Trí gặp gỡ những nhân vật đình đám - 9

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NTK Nguyễn Công Trí