Diễn viên Thanh Dũng hết mình vì trẻ thơ

Ngày 14/06/2015 18:10 PM (GMT+7)

Nam diễn viên của hơn 50 bộ phim truyền hình tham gia hoạt động ý nghĩa để gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ.

Sáng chủ nhật ngày 14/6, danh hài Duy Phương cùng diễn viên Thanh Dũng đã khai mạc Giải quần vợt từ thiện nhằm gây quỹ khuyến học giúp đỡ các em nhỏ nhà nghèo gặp nhiều khó khăn, để các em có đủ kinh phí cắp sách đến trường.

Diễn viên Thanh Dũng hết mình vì trẻ thơ - 1

Đây là đầu được tổ chức với quy mô vừa và nhỏ ở quận Tân Phú, số tiền thu được sẽ của giải sẽ quyên góp vào quỹ khuyến học ở khu vực Vĩnh Lộc.

Thanh Dũng là gương mặt quá quen thuộc đối với những ai yêu mến phim Việt Nam. Thanh Dũng đã tham gia gần 50 bộ phim truyền hình với những vai diễn thú vị trong: Chàng Mập nghĩa tình, Hai người cha, Yêu thuê, Nụ hồng và bóng đêm, Trái tim lỡ nhịp, Trăng khuyết, Vật chứng mong manh, Hoa xương rồng, Bảo mẫu thời @, Cỏ dại…

Thanh Dũng là người đứng ra tổ chức chương trình từ thiện nhiều ý nghĩa như thế này, với mong muốn có nhiều kinh phí để giúp đỡ các em nghèo không có đều kiện đến trường nằm trong khu dân cư Vĩnh Lộc.

Thanh Dũng chia sẽ, đây là lần đầu tiên nên giải quần vợt chỉ nằm gọn trong khuôn khổ nhỏ. Anh hy vọng sẽ có nhiều giải như thế này và lớn hơn, để có nhiều kinh phí giúp đỡ nhiều quỹ khuyến học ở những khu vực khác.

Sự xuất hiện của danh hài Duy Phương đã giúp cho buổi khai mạc có thêm phần náo nhiệt. Được biết anh là một trong những đối thủ đáng gờm, anh đã từng biết chơi môn quần vợt rất nhiều năm và được xếp vào bảng A dành cho người chơi giỏi.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện