Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành

Ngày 07/03/2016 18:17 PM (GMT+7)

Chiều 6/3, Hari Won là khách mời trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Nhiều khán giả đã có mặt từ sớm để chờ gặp nữ ca sĩ sinh năm 1985.

Ngày hội Hoa lan tỏa sắc là một trong những sự kiện hiếm hoi mà Hari Won tham dự sau những lùm xùm tình cảm thời gian qua. Dù vậy, cô vẫn giữ được sự tươi tắn, nét đẹp mỏng manh với chiếc đầm dáng suông có điểm nhấn là phần tay áo thêu ren nữ tính.

Tại sự kiện, Hari Won đã có những trải nghiệm độc đáo với ngôi nhà hoa lan lớn nhất Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một không gian làm đẹp lấy cảm hứng từ hoa lan được dày công chuẩn bị đến vậy. 3 nghệ nhân hoa đã cùng biến hóa hơn 10.000 nhánh lan trong số 100.000 bông để trang trí cho toàn bộ không gian trải nghiệm. 

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 1

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 2

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 3

Hari Won tươi tắn xuất hiện tại sự kiện.

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 4

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 5

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 6

Cô rất thích thú khi được cùng các chuyên gia làm đẹp khám phá câu chuyện khoa học đằng sau hành trình chăm sóc vẻ đẹp mỏng manh. 

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 7

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 8

Sau khi tham quan ngôi nhà hoa lan độc đáo, Hari Won dành thời gian giao lưu cùng khán giả và khuấy động không khí cùng những ca khúc quen thuộc như "Roly Poly", "Hương đêm bay xa"...

Hari Won là một trong những trường hợp nổi tiếng nhanh chóng nhờ tham gia game show Cuộc đua kỳ thú. Sau 2 năm gia nhập showbiz, cô ngày càng được yêu mến bởi cách nói chuyện tưng tửng, dễ thương và ngoại hình xinh xắn chuẩn Hàn. 

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 9

Hari Won cười thả ga sau lùm xùm tình ái với Trấn Thành - 10

Hari Won được yêu mến bởi cách nói chuyện tưng tửng, dễ thương và ngoại hình xinh xắn chuẩn Hàn. 

Vừa qua, chuyện Hari Won chia tay với người yêu 9 năm Tiến Đạt, sau đó không lâu lại bị bắt gặp hẹn hò cùng Trấn Thành đã làm dấy lên những ồn ào tình ái. Dù vậy, người đẹp vẫn bình tĩnh vượt qua. Các fan của cô cũng luôn bên cạnh thần tượng trong thời điểm khó khăn.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành