Hồ Bảo Nhi nhí nhảnh trong "Khúc ca mùa xuân"

Ngày 11/02/2015 22:43 PM (GMT+7)

Hồ Bảo Nhi đã thu âm và thực hiện MV 'Khúc ca mùa xuân' như món quà xuân dành tặng khán giả.

Ca khúc "Khúc ca mùa xuân" vốn đã rất quen thuộc với tất cả mọi người với giai điệu rộn ràng tươi vui mỗi dịp tết đến xuân sang, được ca sĩ Hồ Bảo Nhi thổi một luồng gió mới với sự trợ giúp của e-êkip sản xuất do chính ca sĩ Minh Quân làm đạo diễn và thực hiện.

ho bao nhi nhi nhanh trong "khuc ca mua xuan" - 1

Hồ Bảo Nhi đã thu âm và thực hiện MV Khúc ca mùa xuân như món quà xuân dành tặng cho tất cả mọi người nhân dịp Tết Ất Mùi 2015.

Ca khúc "Khúc ca mùa xuân" vốn đã rất quen thuộc với tất cả mọi người với giai điệu rộn ràng tươi vui mỗi dịp tết đến xuân sang, được ca sỹ Hồ Bảo Nhi thổi một luồng sức sống mới trong MV thực hiện chỉ trong vòng 1 tuần, với sự trợ giúp của ekip sản xuất do chính ca sỹ Minh Quân làm đạo diễn và thực hiện.

ho bao nhi nhi nhanh trong "khuc ca mua xuan" - 2

 MV thực hiện chỉ trong vòng 1 tuần, với sự trợ giúp của ekip sản xuất do chính ca sỹ Minh Quân làm đạo diễn và thực hiện.

Được biết đến từ khi còn là thành viên của nhóm Cat Eyes, sau thành công của ca khúc: "Ký ức gió", "Như chưa từng quen" và được ví như công chúa nhỏ đầy triển vọng của làng nhạc Việt, Hồ Bảo Nhi tiếp tục con đường theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc khi theo học tại trường học viện âm nhạc Quốc Gia. MV "Khúc ca mùa xuân" còn là bước đánh dấu cho sự trưởng thành hơn về giọng hát cũng như khả năng vũ đạo của Hồ Bảo Nhi.

ho bao nhi nhi nhanh trong "khuc ca mua xuan" - 3

ho bao nhi nhi nhanh trong "khuc ca mua xuan" - 4

MV "Khúc ca mùa xuân" còn là bước đánh dấu cho sự trưởng thành hơn về giọng hát cũng như khả năng vũ đạo của Hồ Bảo Nhi.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Array