Hồ Hoài Anh hứa không làm việc dịp Tết để chơi với con gái

Anh chia sẻ trên trang cá nhân vào thời khắc trước thềm năm mới: “Còn nốt đêm nay thôi bố hứa sẽ tắt điện thoại để dành thời gian cho con gái yêu của bố nhé”.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là một trong những cặp uyên ương tài sắc nhất của làng nhạc Việt. Sau hôn lễ tổ chức hồi cuối năm 2009, bé Mina ra đời vào ngày 14/5/2011 là sự đúc kết ngọt ngào của cặp đôi. 

Tới nay, bé Mina đã gần 5 tuổi, rất đáng yêu và lém lỉnh. Không chỉ vậy, Mina còn được biết đến vì gout ăn mặc thời trang và rất dạn dĩ trước ống kính. Lưu Hương Giang từng chia sẻ quần áo của Mina đều do cô bé tự chọn trước khi ra ngoài hay đi học.

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 1

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp uyên ương tài sắc của làng nhạc Việt.

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 2

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 3

Bé Mina - con gái của cặp đôi - tới nay đã gần được 5 tuổi, có gout thời trang rất tốt và đặc biệt dạn dĩ trước ống kính.

Thời điểm cận Tết, dù lịch làm việc của cả hai vợ chồng đều dày đặc, nhưng cặp đôi “Cải bắp” - “Cu tí” vẫn luôn cố gắng bố trí thời gian chăm sóc cho con. Đặc biệt sau chương trình nghệ thuật chào đón thời khắc Giao thừa Hành trình kết nối yêu thương tại Hà Nội, Hồ Hoài Anh đã khẳng định anh sẽ tắt điện thoại trong dịp Tết để dành thời gian cho con gái yêu của mình.

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 4

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 5

Dù bận rộn, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn không bao giờ quên dành thời gian cho con gái nhỏ vào những dịp đặc biệt.

Chia sẻ của Hồ Hoài Anh trên trang cá nhân: "Điểm lại năm 2015 quả là 1 năm đáng nhớ với rất nhiều thay đổi và nhiều cảm xúc. Xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến tất cả các đối tác đã tin tưởng và đã có những sự kết hợp tuyệt vời, cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp vì sự hỗ trợ nhiệt tình và sẵn sàng thăng hoa bất cứ khi nào, ở đâu. Cảm ơn anh chị em trong các ekip sản xuất đặc biệt là Cats và Jf đã làm việc với tớ trong tình yêu thương vô bờ bến dù luôn luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Cuối cùng là cảm ơn gia đình và "bạn gái" đã giữ hậu phương vững chắc cho tớ để tớ được yên tâm công tác. Còn nốt đêm nay thôi bố hứa sẽ tắt điện thoại để dành thời gian cho con gái yêu của bố nhé. Chúc tất cả các tình yêu của tôi năm mới mạnh khoẻ và an bình."

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 6

Chia sẻ của Hồ Hoài Anh trên trang cá nhân trước thềm năm mới.

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 7

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 8

ho hoai anh hua khong lam viec dip tet de choi voi con gai - 9

Phần trình diễn 3D mapping trong “Hành trình kết nối yêu thương” trên toàn bộ phần mặt trước của Nhà hát lớn Hà Nội gây thích thú và bất ngờ cho khán giả.

Thời gian vừa qua, Hồ Hoài Anh liên tục được nhắc tên ở vị trí giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình truyền hình, biểu diễn trên cả nước. Qua Tết Bính Thân, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sẽ phải quay lại với guồng làm việc bận rộn thường nhật. Tuy nhiên, hai vợ chồng luôn khẳng định sẽ vẫn dành được thời gian ở bên và chăm sóc chu đáo cho “công chúa nhỏ” của mình. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt
Array