Hoa hậu Phạm Hương được ca sĩ trẻ thần tượng

Phạm Hương hạnh phúc khi bé Ngọc Lan Vy - ca sĩ nhí rất thần tượng cô.

Vừa qua, ca sĩ nhí Ngọc Lan Vy đã có dịp hội ngộ với những thần tượng mà em yêu thích đó là Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Dương Trương Thiên Lý và ca sĩ Isacc của nhóm 365.

Ngọc Lan Vy đang là học sinh trường quốc tế nhưng bản tính yêu thích ca hát,  trình diễn thời trang nên ngoài việc học hành, em còn tích cực rèn luyện giọng hát. Nhìn vào thời khóa biểu của Lan Vy chỉ thấy lịch học và học, nhưng đó là niềm vui là sở thích của em nên chưa bao giờ Ngọc Lan Vy thấy mệt. Năm 2015 vừa qua, Ngọc Lan Vy đã có 2 album riêng tựa đề: Công chúa cà là, Điều kỳ diệu và có 1 live show riêng với khách mời là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Có dịp đứng chung sân khấu với thần tượng yêu thích, Ngọc Lan Vy cảm thấy rất vui sướng và vinh dự. 

Với Hoa hậu Phạm Hương thì Ngọc Lan Vy yêu thích nhất ở nụ cười tỏa nắng và phong cách, thần thái khi giao lưu. Tất cả những điều này giúp cho Ngọc Lan Vy học tập và tự rút kinh nghiệm cho chính mình.

Hiện tại, Ngọc Lan Vy dành thời gian học văn hóa, học biểu diễn thời trang, học thanh nhạc, học MC, học thể hiện kỹ năng thể hiện phong cách để em được tự tin hơn nữa. Khi rãnh rỗi, Ngọc Lan Vy thích chơi play doh, xem phim cùng bạn bè.

Năm vừa qua, Ngọc Lan Vy có dịp làm khách mời trong chương trình Gương mặt thân quen  biểu diễn chung với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chính những lần đứng trên sân khấu thế này đã giúp cho Lan Vy như được tiếp lửa đam mê say mê yêu thích nghệ thuật thêm cháy bỏng.

Ngoài ra, với hành trang là giải người mẫu nhí xuất sắc nhất năm 2015 trình diễn tại NVH Thanh Niên đã giúp Lan Vy có bước tiến dài hơn trên con đường nghệ thuật mà em trót đam mê.

Giao tiếp tiếng Anh tốt, Ngọc Lan Vy còn ước mơ mình sẽ giỏi 2 ngoại ngữ, song song đó sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng sau này.

Để có được thành công hôm nay, Ngọc Lan Vy luôn thầm cảm ơn gia đình luôn tạo mọi điều kiện để em có thể dành trọn thời gian học tập và thực hiện đam mê. Bên cạnh đó, Ngọc Lan Vy có những người thầy luôn tận tình chỉ dạy Ngọc Lan Vy từng bước căn bản nhất để vào nghề như thầy Hoài Nam. Chính sự dạy dỗ của các thầy cô, sự nâng đỡ của cha mẹ mà Ngọc Lan Vy luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, hăng say để tung cánh trên bầu trời nghệ thuật mà em yêu thích.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ trẻ
Array