Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ

Ngày 07/03/2015 11:00 AM (GMT+7)

Bộ ảnh của Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng tái hiện cảnh trà chiều thanh tao trong không gian xưa cũ.

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 1

Đầu xuân phảng phất chút lạnh dịu dàng, nhân ngày 8/3, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng đã tung ra bộ hình tái hiện cảnh trà chiều thanh tao, thơ mộng và cũng đầy nhàn tản trong không gian xưa cũ cùng người mẫu trẻ Văn Tuấn. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 2

Một thực tế là chàng mẫu trẻ có tiếng của TP.HCM Văn Tuấn có khoảng cách tuổi tác khá xa với Hoa hậu Sương Đặng. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 3

Nhưng bên sự tươi trẻ, quý phái của Hoa hậu Sương Đặng, Văn Tuấn đã rất tự nhiên, phối hợp ăn ý để có những shoot hình không "vênh" về tuổi với Hoa hậu đàn chị. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 4

Cả hai diện các thiết kế áo dài mới nhất của NTK Nhật Dũng: Văn Tuấn với áo dài màu đỏ đun hoạ tiết trống đồng khá độc đáo dành cho các quý ông, còn Hoa hậu Sương Đặng quyến rũ, đằm thắm hơn trong các thiết kế áo dài nhung gấm với hoạ tiết hoa lá cách điệu duyên dáng phần cổ và ngực áo. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 5

Trong không gian mang đậm những nét đặc trưng của kiến trúc Hội An 100 năm trước tại nhà di tích Đức An, "đôi uyên ương" đã diện "đồ đôi" ton sur ton về hoạ tiết, về ý tưởng tôn vinh văn hoá Việt và thưởng trà đầu Xuân hết sức tình tứ. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 6

Hoa hậu quý bà Sương Đặng chọn nhà di tích Đức An, từng là nơi tổ chức Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên của Hội An được thành lập, đồng chí Phan Thêm (Cao Hồng Lãnh) làm bí thư, cũng là nhà di tích có kiến trúc đặc trưng của phố cổ Hội An, để thực hiện hình ảnh. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 7

Bàn thưởng trà, khung cảnh hoành phi câu đối, những chiếc rèm cửa đặc biệt.. đều cuốn hút Hoa hậu. Đây là nét độc đáo về văn hoá Việt mà chị muốn được giới thiệu thêm với những người Việt xa quê. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 8

Định cư tại nước ngoài từ nhỏ, 3 cậu con trai của HH Sương Đặng cũng sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Mong muốn giữ tiếng Việt và quảng bá sâu sắc hình ảnh Việt Nam cho những người Việt xa quê hương là khát vọng của Hoa hậu quý bà. 

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 9

Đó cũng là lý do Hoa hậu thường "chu du" khắp Việt Nam để chụp hình quảng bá vẻ đẹp Việt và tái hiện những góc sống rất Việt trên các bộ ảnh của mình.

Hoa hậu quý bà tình tứ bên mẫu nam trẻ - 10

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo: Tuấn Đào; Stylist: Nhân Văn; Make-up: Gia Phú.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp