Hoàng My rủ cả nhà chạy đua vượt chướng ngại vật

Á hậu Việt Nam 2010 một lần nữa trở thành nguồn cảm hứng về lối sống lành mạnh cho giới trẻ.

Hôm qua (10/9), buổi họp báo giới thiệu về cuộc đua vượt chướng ngại vật độc đáo mang tên Champion Dash đã diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của ban tổ chức, nhà tài trợ, và đặc biệt là đại diện của chương trình - Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoàng My từng có thời gian nổi loạn với mái tóc tém cùng lối ăn mặc sexy, cá tính. Năm 2015, cô trở về Việt Nam một thời gian để thực hiện nhiều dự án liên quan đến các cuộc thi nhan sắc và phim ảnh. Vũ Hoàng My của hiện tại trầm tính hơn, trưởng thành hơn, nhưng vẫn đặc biệt so với nhiều người đẹp khác bởi niềm đam mê thử thách, phiêu lưu và thể thao cho cơ thể khỏe mạnh.

hoang my ru ca nha chay dua vuot chuong ngai vat - 1

Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My tại sự kiện.

hoang my ru ca nha chay dua vuot chuong ngai vat - 2

Cô khoe vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn và trưởng thành của mình.

hoang my ru ca nha chay dua vuot chuong ngai vat - 3

Hoàng My đang dần trở thành nguồn cảm hứng về lối sống lành mạnh cho giới trẻ với niềm đam mê thử thách, thể dục thể thao.

Cuộc đua Champion Dash lần này thực sự là một thử thách đối với ngay cả các đấng nam nhi, bởi đây sẽ là đường đua dài khoảng 6.4km, với chuỗi chướng ngại vật bao gồm trèo tường, mang vác vật nặng vượt qua các chướng ngại vật, bò dưới các công sự được dựng lên một cách công phu và có tính toán để thách thức giới hạn của người tham dự. 

Cuộc đua được thiết kế để khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, nhưng vẫn đủ thách thức để mang đến cho người chơi cảm xúc mạnh mẽ của việc chiến thắng bản thân khi kết thúc hành trình. Tham gia cuộc đua, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều địa hình hỗn hợp khác nhau, từ đường phố ngoại ô tới những con đường mòn tới núi rừng hẻo lánh.

hoang my ru ca nha chay dua vuot chuong ngai vat - 4

Ông Onslo Carrington, đại diện BTC chia sẻ về cuộc đua thử thách.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những trải nghiệm đặc biệt sâu sắc, đọng lại rất lâu trong người tham dự sau khi sự kiện kết thúc. Triết lý cốt lõi của chúng tôi nhấn mạnh tình đồng đội, làm việc nhóm và tận hưởng các hoạt động ngoài trời là một cách để tận hưởng cuộc sống một cách lành mạnh và vui tươi, thông qua sự phát triển về thể chất và tình bạn. Cá nhân và tập thể sẽ phát triển cả về con người và sự nghiệp, đồng thời có những trải nghiệm đáng nhớ cùng nhau”.

Là đại sứ của sự kiện lần này, Á hậu Hoàng My mong muốn cổ vũ cho lối sống lành mạnh, khám phá phần tính cách phiêu lưu thú vị tiềm ẩn trong chính năng lực của mỗi người. Đội đua của Hoàng My sẽ bao gồm những thành viên trong gia đình cô.

hoang my ru ca nha chay dua vuot chuong ngai vat - 5

Hoàng My sẽ tham gia cuộc đua vượt chướng ngại vật này với các thành viên trong gia đình. Cô cho hay mình đã phải mất chút thời gian mới thuyết phục được mọi người.

hoang my ru ca nha chay dua vuot chuong ngai vat - 6

Hiện tại Á hậu và các thành viên trong gia đình đều đang ráo riết luyện tập thể lực để chuẩn bị cho cuộc đua sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Ngoài Á hậu Hoàng My, sự kiện hôm qua còn có sự tham gia của Đoàn Mạnh, Tường Ly - 2 người chơi của Cuộc đua kỳ thú 2015 và ca sĩ Min (St.319). Đoàn Mạnh và Tường Ly vô cùng hào hứng muốn thử sức mình với cuộc đua, còn Min e dè hơn. Cô cho biết mình sẽ cân nhắc kỹ về thể lực trước khi quyết định có tham gia hay không. 

hoang my ru ca nha chay dua vuot chuong ngai vat - 7

Ca sĩ Min (St.319).

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác