Milan Phạm rơi nước mắt đi dọn chuồng heo và mò ngao

Diễn viên, hot girl Milan Phạm rớt nước mắt khi cô phải đi dọn chuồng heo và mò ngao để kiếm tiền trong một ngày.

Milan Phạm được biết đến với biệt danh "Lý Mạc Sầu Việt Nam" hay "hot girl nhóm phở". Từ nhỏ cô đã sống ở nước ngoài và được bố mẹ hết mực cưng chiều nên chưa từng phải lao động chân tay vất vả một ngày nào.

Ngay cả khi về nước tham gia nghệ thuật bằng chính sức mình nhưng cô chưa bao giờ nghĩ có một ngày mình không tiền, không điện thoại, không người thân và phải ra đường làm đủ nghề để kiếm được tiền trong vòng 1 ngày.

milan pham roi nuoc mat di don chuong heo va mo ngao - 1

Quyết định tham gia một chương trình thực tế của VTV lần này, Milan đã rũ bỏ hết hình ảnh cô hot girl xinh đẹp, thay vào đó là hình ảnh của một cô gái lao động trẻ vất vả lao vào đời kiếm sống.

milan pham roi nuoc mat di don chuong heo va mo ngao - 2

Với quần jean áo thun đơn giản, Milan bị bỏ một mình giữa TP Nam Định và phải tự tìm việc làm để kiếm đủ tiền trong một ngày. Nhưng cuối cùng cô chỉ tìm được 2 công việc dọn phân heo và mò ngao.

milan pham roi nuoc mat di don chuong heo va mo ngao - 3

Milan Phạm tâm sự, cô đã choáng váng khi lần đầu tiên phải vào chuồng lợn dọn phân, cảm giác lúc đó rất kinh khủng nhưng cô vẫn cô gắng hoàn thành công việc của mình.

milan pham roi nuoc mat di don chuong heo va mo ngao - 4

Vào buổi chiều còn lại, cô gái xinh đẹp lại một lần nữa phải dìm mình dưới nước để mò ngao.

milan pham roi nuoc mat di don chuong heo va mo ngao - 5

Mặc dù sình đất dính đầy người, mồ hôi ướt cả người nhưng Milan vẫn cố gắng và cho biết,  đây là trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc đời của cô.

milan pham roi nuoc mat di don chuong heo va mo ngao - 6

Thành quả lao động một ngày milan nhận được là 500 nghìn đồng. Cô đã rơi nước mắt khi cầm được số tiền vất vả 1 ngày do mình tạo ra. Đây chắc chắn là trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời của Milan Phạm để cô hiểu được những nỗi mệt nhọc, vất vả và cả hạnh phúc khi lao động bằng chính mồ hôi và công sức của mình để kiếm ra đồng tiền chân chính.

milan pham roi nuoc mat di don chuong heo va mo ngao - 7

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác