"Ngó trộm" hộ chiếu ca sĩ Long Nhật

Ngày 24/02/2013 10:09 AM (GMT+7)

Vài năm trở lại đây, Long Nhật bỗng dưng "hot" trên khắp phương tiện truyền thông.

Long Nhật tên đầy đủ là Đinh Long Nhật, sinh ngày 19/10/1967 tại Thừa Thiên Huế. Ngay từ thời đi học, chàng trai nhỏ nhắn, thư sinh xứ Huế đã thể hiện được năng khiếu âm nhạc bẩm sinh của mình. Mặc dù không được sự ủng hộ của gia đình, nhưng với niềm đam mê ca hát, Long Nhật đã vượt qua mọi trở ngại và rào cản để đến với con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Với chất giọng ngọt ấm, nhiều ca khúc hay đầy sâu lắng về tình ca quê hương gio chính anh thể hiện đã chinh phục qua nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc Việt. Từ dân ca xứ Huế, xứ Quảng đến Nam Bộ, Bắc Bộ..., tất cả đều là thế mạnh của anh, bên cạnh chuyện giả gái.


Ảnh chụp lại hộ chiếu của Long Nhật

Hiện tại, Long Nhật đã có một gia đình hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp đất Cảng cùng 2 đứa con ngoan ngoãn, xinh đẹp. Anh vẫn lưu diễn thường xuyên giữa Nam - Bắc và về thăm gia đình đều đặn. Nhiều lần anh mang cả vợ con theo những tour lưu diễn.


Gia đình hạnh phúc của Long Nhật

Sau thật nhiều ồn ào, Long Nhật có vẻ như "đằm thắm" hơn và không biết những điều gì tiếp theo sẽ xảy đến với anh chàng ca sĩ mang nhiều "thiên tính nữ" cũng như cho làng showbiz Việt trong năm mới 2013 này.


Hình ảnh "nữ tính" mới đây nhất của Long Nhật.

Theo Hoàng Lê (Ngôi sao)
Tin bài cùng sự kiện Hồ sơ của Sao