Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm "độc"

Ngày 18/06/2014 15:10 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ xăm những hình rất "độc" trên cơ thể để đánh dấu 2 sự kiện quan trọng trong đời.

"Nói tôi không nghiện xăm hình thì không phải, vì mỗi lần xăm là một lần mang đến cho tôi một trải nghiệm về sự đau đớn. Đấy là nỗi đau do mình chủ động muốn được tận hưởng và thấm thía vào bên trong da thịt của mình mà bất cứ ai khi xăm hình đều có", ca sĩ Ngọc Minh chia sẻ khi tiết lộ về hai hình xăm "độc" trên cơ thể.

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 1

Nếu thường xuyên quan tâm đến trang cá nhân của Ngọc Minh Idol, nhiều người hẳn sẽ bắt gặp những hình ảnh nam ca sĩ khoe lưng trần có hình xăm rất "độc". Theo chia sẻ của Ngọc Minh thì đây là một câu tiếng Pháp mà anh đã yêu thích từ nhỏ: "Lavie Est La Passion", dịch ra nghĩa là: "Cuộc sống là đam mê!".

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 2

Ngọc Minh Idol xăm hình này từ năm 2010 - khoảng thời gian anh có ý định quay trở lại nghề ca hát. "Hình xăm này rất có ý nghĩa đối với tôi, vì nó là động lực để tôi theo đuổi nghề đến bây giờ. Mỗi lần nản chí là tôi lại nhìn vào nó như một phần trong cơ thể để nhắc nhở mình phải chiến đấu", nam ca sĩ chia sẻ.

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 3

Mới đây, khán giả và fan hâm mộ lại thấy Ngọc Minh Idol xăm một hình mới rất "độc" ngay bắp tay phải. Theo chia sẻ của chủ nhân, thì hình ở tay là hình maori - một trường phái xăm hình nổi tiếng. 

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 4

Nếu quan tâm đến việc xăm hình, hầu hết ai cũng biết đến thông tin người Maya thường khắc tên mình trên đá từ lúc sinh ra để khẳng định sự trường tồn và may mắn. Bởi thế, ca sĩ Ngọc Minh Idol cho biết, trên hình ở tay phải của anh có logo với ký hiệu "NM" của anh. Ngoài ra, hình xăm này còn có hoạ tiết cây đàn guitar và đặc biệt có năm sinh của anh và hai người phụ nữ mà anh yêu thương nhất cuộc đời này là hai người mẹ của anh.

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 5

Cận cảnh quá trình xăm hình của Ngọc Minh Idol.

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 6

Dù đau nhưng anh vẫn tươi cười.

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 7

Hiện tại trên người nam ca sĩ có hai hình xăm "độc".

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 8

Mỗi hình xăm thể hiện một ý nghĩa khác nhau.

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 9

Ngọc Minh chia sẻ, hình xăm ở tay anh xăm vào đầu năm 2014 và hình xăm này cũng sẽ xuất hiện trong album sắp phát hành của anh. "Mỗi album sẽ là một hình xăm mới, vì đối với tôi, xăm hình không chỉ đẹp mà là nó có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc đời mình".

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 10

Hỏi có "nghiện" xăm không, Ngọc Minh Idol chia sẻ, nói anh không "nghiện" xăm hình thì không phải, vì mỗi lần xăm là một lần mang đến cho anh một trải nghiệm đau. Đây là cái đau do mình muốn hưởng và thấm vào bên trong mình, là một trải nghiệm mà bất cứ ai xăm hình đều có.

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 11

Nhiều người cho rằng xăm hình ít nhiều chứng tỏ mức độ "hư" của một người. Ngọc Minh bày tỏ quan điểm: "Định kiến đó nên thay đổi, vì trên thế giới những nghệ nhân xăm mình đều là nghệ sĩ thực thụ, họ vẽ nên tác phẩm không phải trên giấy mà là trên da thịt, đó là sự thăng hoa và phiêu linh. Còn đối với tôi và nhiều người nữa, xăm thứ nhất nói lên cá tính của mình và cái quan trọng đó là ý nghĩa với cuộc đời họ".

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 12

Ngọc Minh Idol khoe hình xăm quot;độcquot; - 13

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết