Thí sinh Got Talent trao tình cảm cho Thúy Hạnh

Ngày 13/01/2013 22:56 PM (GMT+7)

Nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh luôn là tâm điểm thể hiện tình cảm của các thí sinh.

Qua 6 tập đã phát sóng, khán giả dễ dàng bắt gặp các màn trình diễn từ beatbox đến ca hát và diễn kịch… thể hiện tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ đặc biệt dành cho GK Thúy Hạnh.

Trong tập 7, khán giả cũng sẽ bắt gặp 2 tiết mục như thế. Một tiết mục mô phỏng ca khúc nước ngoài “Hero” của ca sỹ La-tinh quyến rũ Enrique Inglesias, tiết mục còn lại là bản tình ca thổn thức “Trái tim bên lề”. Cả hai cùng trao những câu hát tình cảm và ánh mắt đầy ngưỡng mộ cho vị nữ giám khảo xinh đẹp.

Vẻ xinh đẹp của Thúy Hạnh thu hút mọi thí sinh

Tuy nhiên, phản ứng của GK Thúy Hạnh cũng như 2 vị giám khảo còn lại đối với 2 tiết mục là hoàn toàn khác nhau. Một tiết mục làm GK Thành Lộc nổi da gà, GK Thúy Hạnh cổ vũ nhiệt tình còn tiết mục còn lại bị GK Huy Tuấn nhận xét thẳng thắn và nghiêm khắc.
Hai thí sinh, hai phong cách biểu diễn và hai thái độ khi tiếp nhận những lời nhận xét của giám khảo hẳn sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả trong tập 7.

2 giọng hát thiếu niên, 2 phong cách đối lập


Tiếp nối những ấn tượng đến từ những thí sinh trong tầm tuổi 10-15 trong các tập trước, tập 7 Vietnam’s Got Talent tiếp tục đưa tới cho khán giả 2 tiết mục đàn hát đặc sắc của 2 đối thủ, 10 và 12 tuổi.

Nếu như một cô bé 10 tuổi tự tin, dạn dĩ thể hiện một ca khúc thiếu nhi ngọt ngào, trong sáng thì cô bé còn lại – 12 tuổi run cầm cập khi cầm micro nhưng vô cùng thổn thức và cháy bỏng với một ca khúc tiếng nước ngoài đầy tâm trạng.

Thí sinh Phạm Hồng Minh

Mỗi cô bé một hoàn cảnh gia đình khác nhau cũng ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách và tâm hồn, tư duy âm nhạc của mỗi em. Câu chuyện bên lề về cuộc sống của các em cũng phần nào giúp khán giả có thể hiểu được sự thể hiện hoàn toàn trái ngược trên sân khấu của 2 cô bé cùng trang lứa.

Thúy Hạnh “gài” Huy Tuấn tài trợ kim cương cho thí sinh

Thí sinh đó là bà mẹ trẻ xinh đẹp nghệ danh Khiếu Hương với những động tác belly dance vô cùng quyến rũ. Sự xuất hiện của thí sinh này trong một trang phục nổi bật và xinh đẹp đã thực sự “hút hồn” GK Huy Tuấn.

Thí sinh Khiếu Kim Hương với màn trình diễn đầy ma lực

Sau màn trình diễn đầy ma lực của nữ thí sinh này, GK Thúy Hạnh đã kéo GK Thành Lộc vào cùng một phe để trêu chọc GK Huy Tuấn. Chị cũng gợi ý cho GK Huy Tuấn tài trợ kim cương để thí sinh này rắc trên người nhằm tăng độ bắt mắt của tiết mục nếu được vào vòng trong.

GK Thúy Hạnh đã trêu chọc Huy Tuấn, dụ anh tài trợ kim cương cho thí sinh

Thí sinh tặng tranh “độc” cho Thành Lộc, Thúy Hạnh ghen tị

Thí sinh Phạm Hồng Minh đã đưa đến một tiết mục xuất sắc trong tập 7 với khả năng biến hóa tuyệt vời trong nghệ thuật hội họa. Kết quả của màn biểu diễn thú vị này đã được Hồng Minh dành tặng riêng cho GK Thành Lộc. GK Thúy Hạnh ngay lập tức tếu táo thể hiện sự ghen tị của mình với GK Thành Lộc. Và lần này, nữ giám khảo xinh đẹp lại kéo GK Huy Tuấn vào cùng một phe với mình.

GK Thành Lộc hạnh phúc vì được tặng tranh

Mỗi tập của Got Talent được phát sóng là mỗi lần khán giả lại được chứng kiến sự duyên dáng và thu hút của vị giám khảo này trên ghế nóng. Tập 7 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị không chỉ bởi những màn trình diễn thu hút của thí sinh mà còn bởi sự dí dỏm pha trò trên ghế nóng của các giám khảo, đặc biệt là GK Thúy Hạnh.

Thí sinh không đồng tình với nhận định của giám khảo

Đến với sân khấu Got Talent để thể hiện tài năng và niềm đam mê cũng như sự tự tin với những tiết mục trình diễn của mình, do vậy, nhiều thí sinh đã thể hiện rất rõ sự không đồng tình của chính mình trước những nhận xét và nhất là trước những sự không đồng ý của giám khảo.

Thí sinh Nguyễn Cao Cường lên tiếng phản đối giám khảo Huy Tuấn

Trong tập 7, khán giả truyền hình hẳn sẽ có những sự lựa chọn cho mình với những sự “tranh đấu” này, ít nhất là với 2 thí sinh. Một là chàng rocker Trần Duy Phước xuất hiện với vẻ ngoài bụi bặm và nổi loạn. Mái tóc dài và trang phục đen đậm chất rock, Duy Phước tự tin rằng mình có thể khuấy động được sân khấu và cho mọi người thấy được sự cháy bỏng trong phong cách, giọng hát của mình. Nhưng giám khảo lại không nghĩ như vậy với những gì Duy Phước trình diễn trên sân khấu. Liệu sự tự tin của chàng trai này khi kết thúc phần biểu diễn có khiến giám khảo thay đổi suy nghĩ của mình?

Một thí sinh khác là Nguyễn Cao Cường với tiết mục hát nhạc nước ngoài mô phỏng phong cách của một ca sỹ La-tinh nổi tiếng quyến rũ. Nguyễn Cao Cường khá tự tin với giọng hát và phong cách trình diễn của mình. Khi các giám khảo nhận xét bất kỳ điều gì, thí sinh này đều có đủ lý lẽ để đối đáp và phủ nhận. Nguyễn Cao Cường cũng thể hiện rất rõ sự phản đối đối với giám khảo Huy Tuấn và những nhận xét chuyên môn của anh.

Thí sinh Nguyễn Thị Khuyên


Thí sinh Huynhf Văn Sáu


Thí sinh Kran JanTrần Duy Phước cũng là thí sinh ấn tượng tại Vietnam's Got Talent

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013