Trương Ngọc Linh từng bị gạ tình đồng tính

Ngày 22/04/2014 14:18 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ dòng nhạc xưa chia sẻ về những vụ gạ tình đồng tính gây xôn xao dư luận.

Là một ca sĩ trẻ lại đi theo dòng nhạc xưa, chị có tin phong cách của mình có chỗ đứng trong lòng khán giả?

Khi xác định đi theo một dòng nhạc kén người nghe, Trương Ngọc Linh đã biết bản thân mình không được “dễ dãi” trong từng ca khúc. Dòng nhạc nào cũng có khán giả riêng của nó, nếu đã yêu mến dòng nhạc của tôi, giọng hát của tôi thì rất khó thay đổi. Còn những ca sĩ hát nhạc thị trường, hôm nay người hâm mộ có thể nhớ tới họ, nhưng ngày mai có thể quên luôn. Tôi muốn hát sao để khán giả nhớ và nghe chứ không hát để khán giả “xem”.

Trương Ngọc Linh từng bị gạ tình đồng tính - 1
Trương Ngọc Linh muốn hát cho khán giả nhớ chứ không phải cho khán giả xem.

Hiện nay có rất nhiều người muốn làm ca sĩ và hầu như ai cũng có thể trở thành ca sĩ. Chị đánh giá điều này như thế nào?

Nếu ai cất tiếng hát đều trở thành ca sĩ thì có lẽ giới nghệ sĩ đã không hot đến vậy. Tôi được biết có những ca sỹ trẻ vì mong muốn nhanh nổi tiếng mà đánh đổi tiền bạc, cuộc sống thậm chí cả bản thân. Nhưng điều đó có tác dụng gì nếu khán giả chỉ biết đến anh qua những bức ảnh lố lăng, phản cảm. Marketing ngược cũng có sự thành công của nó, nhưng uy tín thì giảm đi rất nhiều. Cái tôi muốn xây dựng là hình tượng trong sạch kèm với những người yêu quý giọng hát của chính tôi chứ không phải một thân hình bốc lửa.

Trương Ngọc Linh từng bị gạ tình đồng tính - 2

Chị có thể nói rõ hơn về những việc bản thân các ca sĩ trẻ phải “đánh đổi” để mong được nổi tiếng?

Bạn có thường đọc thấy những bài báo nghi vấn người này cặp bồ, người kia đánh ghen không? Đó chính là những điều mà họ phải “đánh đổi”. Có những người sẵn sàng quên bản thân để có được các show diễn lớn, đánh đổi cả gia tài để mong được lên hình, được truyền thông nhắc tới. Rồi tới cả chuyện công khai cặp bồ cùng giới với nhau, đó chẳng phải là để thu hút sự chú ý đó sao?

Bản thân tôi cũng từng bị gạ tình, thậm chí là gạ tình đồng tính. Tất cả giá trị cũng như nhân cách con người đôi khi không được coi trọng bằng việc được nổi tiếng, được người khác tôn vinh. Tôi rất tôn trọng những người đồng tính, vì bản thân họ đã cố gắng rất nhiều để vượt qua định kiến xã hội. Nhưng tôi lại thấy khinh thường những người dùng giới tính như một “chiêu trò” để làm mới mình, đánh bóng tên tuổi.

Trương Ngọc Linh từng bị gạ tình đồng tính - 3
Nữ ca sĩ cho hay mình cũng từng bị gạ tình, thậm chí là gạ tình đồng tính.

Sắp ra mắt album mới, chị đã có những dự định gì?

Tôi vẫn theo đuổi những ca khúc tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng muốn dòng nhạc xưa được làm mới bằng cách remix lại một vài ca khúc để tăng thêm tính phong phú, đa dạng trong phong cách của mình.

Trước khi thực hiện thu âm và remix lại các ca khúc, Trương Ngọc Linh đã tham khảo ý kiến của rất nhiều chuyên gia. Mong các khán giả luôn tin yêu và ủng hộ để Ngọc Linh tổ chức thêm được nhiều show diễn hơn nữa!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz