Bí quyết bảo vệ con ngay từ không gian sống

Ngày 13/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, khi trẻ con chưa thể quay lại trường học do dịch bệnh bùng phát, ngoài nỗi lo làm thế nào để con trẻ có thể vui chơi và học tập một cách thoải mái tại nhà, bố mẹ còn muốn đảm bảo không gian sống của mình luôn sạch khỏe để bảo vệ con tốt nhất.

Đây cũng là một trong những vấn đề cần phải thận trọng cân nhắc, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ đang có nhu cầu mua máy lạnh đáp ứng được cả về khả năng làm lạnh, tiết kiệm điện, cũng như tính năng hỗ trợ lọc khí cho môi trường sống.

Dòng máy lạnh Inverter VS của Beko – Mã RSVC09VS và RSVC12VS (tương ứng 1 ngựa và 1.5 ngựa) trở lại thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sau thành công trong đợt ra mắt đầu tiên vào năm 2019. Ngoài khả năng đáp ứng yêu cầu cơ bản về làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, máy lạnh Beko dòng VS còn được nhiều phụ huynh chú ý nhờ vào tính năng lọc khuẩn tốt cho môi trường, cũng như cơ chế tự làm sạch nổi bật so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

Cụ thể, máy được trang bị hệ thống 3 bộ lọc khí, bao gồm: bộ lọc ion bạc, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc siêu mịn HD, có tác dụng bắt giữ vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí, hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp của người sử dụng. Kết hợp cùng công nghệ tự làm sạch SelfClean nhằm hạn chế mùi hôi cũng như vi khuẩn và nấm mốc gây hại cho sức khỏe trong môi trường sống hàng ngày. Đây là điểm cộng đáng chú ý thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu mua sắm máy lạnh trong mùa này.

Bí quyết bảo vệ con ngay từ không gian sống - 1

Máy lạnh Beko có khả năng làm lạnh hiệu quả nhờ sử dụng động cơ ProSmart Inverter và Gas R32. Gas R32 là chất làm lạnh mới nhất hiện nay giúp máy có thời gian làm lạnh nhanh hơn, tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, giảm chi phí năng lượng mà vẫn thân thiện với môi trường. Qua đó, bố mẹ có thể yên tâm vì trẻ nhỏ có thể thoải mái xem phim, đọc sách hoặc ôn bài trong một không gian vừa mát lạnh lại đảm bảo độ sạch khuẩn.

Đặt trước dòng máy lạnh Beko VS từ 12-22/03/2020, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi quà hấp dẫn: giảm 1.700.000 đồng, miễn phí 5m ống đồng/hút chân không, tặng 1 lần vệ sinh miễn phí.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.dienmayxanh.com/beko

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bi-quyet-bao-ve-con-ngay-tu-khong-gian-song-c4...

(Khám phá).