Advertisement

“Chấm điểm” 4 lý do bạn nên mua thức ăn cho Pet tại Deca

Ngày 16/01/2015 16:00 PM (GMT+7)

Đa dạng các loại thức ăn cao cấp cho chó mèo với cam kết hàng chính hãng, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh, miễn phí trên toàn quốc và nhất là luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn là những điểm nổi bật thu hút Deca.vn luôn là địa chỉ tin cậy mua thức ăn cho vật cưng của mình.

Thỏa sức mua đa dạng thức ăn cao cấp và có thương hiệu cho Pet cưng

Nếu từng mua hàng tại đây, bạn có thể thấy ngay đây như một siêu thị thu nhỏ bởi bày bán đa dạng các loại thức ăn dành cho vật cưng nhà bạn. Thực tế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những loại thức ăn có mùi vị hấp dẫn, thơm ngon dành cho Pet nhà mình. Chẳng hạn như các loại thức ăn dinh dưỡng, bánh xương dạng cứng, hạt thức ăn khô dành riêng cho từng giống vật cưng...

“Chấm điểm” 4 lý do bạn nên mua thức ăn cho Pet tại Deca - 1

Đây là những loại thức ăn Pet nhà bạn thật sự cần để luôn khỏe. Bởi nó chứa đầy đủ chất dinh dưỡng, phù hợp với từng giống, từng lứa tuổi, từng mục đích khi nuôi vật cưng của bạn. Hầu hết những thức ăn này là những loại thức ăn cao cấp với công thức dinh dưỡng tối ưu của Pháp, Mỹ, không chất bảo quản, không màu thực phẩm. Lựa chọn những thức ăn này, chủ nhân của những vật nuôi đáng yêu yên tâm về sức khỏe những người bạn nhỏ của mình.

“Chấm điểm” 4 lý do bạn nên mua thức ăn cho Pet tại Deca - 2

“Chấm điểm” 4 lý do bạn nên mua thức ăn cho Pet tại Deca - 3

Mức giá hợp lý

Bày bán đa dạng nhiều thương hiệu thức ăn dinh dưỡng cho chó mèo chính hãng khác nhau nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị mua “giá trên trời” vì mức giá ở đây luôn hợp lý và phải chăng. Những thức ăn này được bán giá gốc và thường xuyên được giảm giá 23%.

“Chấm điểm” 4 lý do bạn nên mua thức ăn cho Pet tại Deca - 4

Giao hàng nhanh và miễn phí trên toàn quốc

Khi đặt mua thức ăn cho chó mèo online tại đây, bạn vừa tiết kiệm được thời gian mua bán hàng vừa được giao hàng rất nhanh chóng. Đặc biệt hơn, bạn được miễn phí giao hàng trên toàn quốc và tuyệt đối không mất phí ship như nhiều nơi mua hàng online khác. Chưa kể, nếu Pet nhà bạn chưa “bồ kết” loại thức ăn này, bạn có thể đổi lại trong vòng 7 ngày.

Ưu đãi đặc biệt: tặng coupon mệnh giá 50.000 khi mua đơn hàng 150.000 trở lên

Từ ngày 14 đến ngày 20.1.2015, khi mua đơn hàng thức ăn cho vật cưng từ 150 ngàn đồng trở lên bạn được tặng ngay coupon mệnh giá 50 ngàn đồng. Riêng với những đơn hàng từ 200 ngàn đồng trở lên vẫn được ưu ái tặng thêm coupon 20 ngàn đồng. Thậm chí, mọi khách hàng khi tham gia mua thức ăn cho Pet trong 6 ngày này đều được hưởng chương trình khuyến mãi vì không giới hạn số lượng đơn hàng sử dụng mã.

“Chấm điểm” 4 lý do bạn nên mua thức ăn cho Pet tại Deca - 5

Chắc chắn Pet cưng dễ thương của bạn sẽ được chăm sóc thật chu đáo và khỏe mạnh khi được chính chủ nhân của nó đã “chấm điểm” và lựa chọn một địa chỉ mua thức ăn uy tín và siêu hợp lý như Deca.

(Theo Khám phá).