Advertisement

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt

Ngày 28/01/2015 12:00 PM (GMT+7)

Nghĩ đến mua đồ tặng trẻ nhỏ thì ai cũng có thể nghĩ ngay đến những món đồ chơi hấp dẫn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn đồ chơi thế nào mới thật vui thật bổ ích mà lại tiết kiệm.

Aplaza  sẽ chia sẻ đến bạn một vài mẹo chọn quà Tết đơn giản nhưng hữu ích dưới đây có thể là gợi ý không tồi cho các phụ huynh Tết này mua được món đồ chơi ưng ý, giúp phát triển trí tuệ của trẻ với giá vô cùng hợp lý.

Chọn những đồ chơi đơn giản

Khi chọn đồ chơi cho trẻ, phụ huynh đừng ham những con robot biết nhảy, biết hát biết đi hay những máy điện tử nhiều chức năng. Bởi các đồ chơi này vừa tốn tiền, lại vừa làm thui chột khả năng sáng tạo của trẻ.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 1

Đồ chơi gỗ A+ xếp hình dạng khối hộp AWS0004

Chỉ cần mua đồ chơi gỗ đơn giản, có những khối hình vuông tròn hình khối rõ ràng, màu sắc sắc nét, các đồ chơi giáo dục trẻ, các trò chơi thông minh cho bé… để phát huy tính sáng tạo tối ưu của trẻ.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 2

Đồ chơi gỗ A+ dạng bảng tính WS0008

Chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 3

Bé có thể bắt đầu tập chơi Đồ chơi gỗ A+ dạng thả khối hộp AYZ0133 từ 18 tháng tuổi.

Mua đồ chơi, phụ huynh phải lưu ý độ tuổi quy định đối với mỗi trò chơi. Bởi, mỗi lứa tuổi phát triển của trẻ đòi hỏi phải có những trò chơi, đồ chơi phù hợp nếu không muốn bị “phản tác dụng”. Chọn đồ chơi phù hợp theo từng độ tuổi của bé giúp kích thích được tư duy trẻ theo từng thời kì.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 4

Đồ chơi gỗ A+ dạng kèn thổi AYX0061

Trẻ còn bé, bạn có thể chọn mua những đồ chơi có màu sắc sặc sỡ, có âm thanh, nhiều tranh ảnh minh họa và đặc biệt có kích thước lớn, để kích thích thị lực, rèn luyện kỹ năng nắm bắt, nhìn nhận hình dáng và an toàn với trẻ.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 5

Đồ chơi gỗ A+ dạng xe lắp ghép AYX0043

Với những trẻ lớn hiếu động hơn cần những trò chơi thực sự có tác dụng cũng như  liên quan đến vận động cơ thể: chạy, nhảy, leo treo, bò, trườn, cưỡi… Những trò chơi phát triển trí tuệ gồm các nhóm khác nhau như: nhóm đồ chơi phát triển nhận thức, nhóm khám phá thế giới xung quanh, đánh thức tiềm năng sáng tạo, rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách, hướng nghiệp, khẳng định nhân cách…

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 6

Bé từ 24 tháng đã có thể nhớ tên một số món ăn hàng ngày - Đồ chơi gỗ A+ cắt ghép hoa quả AWS0075

Đồ chơi phải có chất liệu tự nhiên

Ngoài chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, phụ huynh nên cố gắng lựa chọn những đồ chơi của các thương hiệu uy tín được làm từ các chất liệu gỗ nhằm “yên tâm toàn tập” khi con chơi những sản phẩm này.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 7

Đồ chơi gỗ A+ dạng con lắc AYX0067 giúp kích thích thính giác và thị giác trẻ sơ sinh.

Theo đó, tại aplaza.vn, bạn có thể chọn những đồ chơi mang thương hiệu A (Made in Vietnam). Đồ chơi mang thương hiệu này được làm từ chất liệu gỗ tuyệt đối an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế,  mang tính trí tuệ và giáo dục cao cho trẻ. Nó giúp đánh thức tư duy sáng tạo, trí thông minh, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng;  rèn luyện khả năng vận động, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng của trẻ.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 8

Đồ chơi gỗ A+ dạng hộp khối logic AYZ0123

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể chọn các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới  khác như: Little Tikes (Mỹ), Schmidt Spiele, PlayMais, Klein (Đức), Dantoy (Đan Mạch)... và các sản phẩm tiện ích khác cho mẹ và bé

Đồ chơi phải có giá cả hợp lý

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 9

Mua sắm thực sự rất vui cùng Aplaza!

Với một số phụ huynh, giá cả có thể không phải là vấn đề then chốt khi chọn mua đồ chơi cho con. Nhưng phụ huynh nên để chọn những đồ chơi có giá cả hợp lý để đáng đồng tiền bát gạo khi bỏ tiền ra mua cho con trong dịp Tết này. Chúng cũng giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khi mua sắm cho con.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 10

Ảnh minh họa

Bạn nên tham khảo giá cả các sản phẩm trước khi mua. Đặc biệt, nên mua trong thời gian khuyến mãi để được giảm giá lớn. Chẳng hạn trong dịp cận Tết này, muốn mua đồ chơi làm quà Tết cho con mà được giảm giá sản phẩm “khủng”, phụ huynh có thể tranh thủ mua sắm trong 3 ngày ra mắt gian hàng đồ chơi Aplaza.

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 11

Bé luyện tập xếp hình cùng Đồ chơi gỗ A+ AWS0065

Hãy để “mùa giảm giá” trở thành văn hóa đẹp của trẻ em Việt - 12

Và tập tính thật siêu với Đồ chơi gỗ A+ dạng bảng ghép hình AWS0012

Cụ thể, trong các ngày 28, 29, 30/1/2015, để chào mừng sự kiện ra mắt gian hàng, Aplaza sẽ có chương trình giảm giá 30% toàn bộ các sản phẩm có trên sàn. Vì thế phụ huynh có thể tha hồ lựa chọn zing quà Tết về cho con với giá “hạt rẻ” bất ngờ nhé!

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu