Mẹ cùng bé "lạc" vào xứ sở đồ chơi diệu kỳ

Đến với Deca các mẹ sẽ thỏa thích chọn lựa đồ chơi yêu thích cho bé tại xứ sở diệu kỳ Funnyland.

Từ đầu tháng 12, hàng loạt những ưu đãi khuyến mại lớn trong năm đã giúp thị trường mua sắm trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Đặc biệt, khi dịp giáng sinh và năm mới đang cận kề, những sản phẩm đồ chơi dành cho bé lại càng trở nên thu hút hơn vì sự đa dạng cùng giá cả hợp lý qua các chương trình giảm giá nhân ngày lễ lớn.

me cung be "lac" vao xu so do choi dieu ky - 1

Đồng hành cùng những chương trình khuyến mãi lớn như ‘Vui giáng sinh lung linh quà tặng’ và chương trình chào đón năm mới sắp tới, Deca.vn mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm đồ chơi mới lạ và độc đáo hiện nay từ xứ sở Funnyland qua chương trình ngày vàng diễn ra từ ngày 23.11.2014 đến 4.1.2015 với giảm giá lên tới 30%. Đặc biệt các mẹ khi mua sản phẩm đồ chơi cho bé trong khoảng thời gian giờ vàng diễn ra trong ngày vàng từ 9h đến 11h sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 50% các sản phẩm đồ hàng, đất nặn sáng tạo dành cho bé yêu.

Funnyland được biết đến như một xứ sở đồ chơi vô cùng đa dạng với những món đồ xinh xắn, ngộ nghĩnh và mang tính sáng tạo dành cho bé tự do phát huy trí tưởng tượng phóng phú mỗi ngày. Vì vậy, đến với Deca.vn, các mẹ sẽ thỏa thích chọn lựa đồ chơi yêu thích cho bé tại xứ sở diệu kỳ Funnyland như bộ đồ chơi đá bóng Playmobil, đất nặn nhiều hình thù, đồ hàng hình thú cưng. Các mẹ có thể sưu tầm những bộ đồ chơi này để tạo nên một khu vườn cổ tích thần tiên dành cho con yêu.

me cung be "lac" vao xu so do choi dieu ky - 2

me cung be "lac" vao xu so do choi dieu ky - 3

me cung be "lac" vao xu so do choi dieu ky - 4

                               

me cung be "lac" vao xu so do choi dieu ky - 5

me cung be "lac" vao xu so do choi dieu ky - 6

me cung be "lac" vao xu so do choi dieu ky - 7

Hãy nhanh tay ghé thăm Deca.vn để tham gia chương trình mua sắm khuyến mãi Giờ vàng Funnyland ngay ngày hôm nay nhé!

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Mua gì, ở đâu