Advertisement

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng

Ngày 29/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Lâu rồi em không nhận được quà Valentine đặc biệt đến thế. Món quà Valentine sớm mà chiều nay anh tặng thật sự đã và đang làm tim em tan chảy.

Anh xã của em!

Lâu rồi em không nhận được quà Valentine đặc biệt đến thế. Món quà Valentine sớm mà chiều nay anh tặng thật sự đã và đang làm tim em tan chảy. Em chẳng bao giờ nghĩ, người chồng hiền khô của mình lại có thể tặng vợ và cả nhà một món quà thiết thực và tình cảm thế.

Em xúc động lắm anh à! Ngẫm ra cũng đã 3 năm rồi em chưa từng được nhận được một món quà bất ngờ như thế. Vợ nhớ, 3 mùa Valentine trước, ngày này đến chồng chỉ biết khô khan hỏi vợ: “Vợ thích gì anh tặng?”. Rồi vợ ý tứ nói không thích gì thì y như rằng chồng chỉ biết quanh quẩn mua những món quà truyền thống như hoa, thiệp, chocolate cho vợ mà thôi. Vợ vẫn trân trọng song thấy chồng chẳng thức thời gì, cũng chẳng để ý tâm lý vợ khi đã “chống lầy” rồi thì thay đổi ra sao nữa.

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 1

Valentine năm nào, chồng chỉ biết quanh quẩn mua những món quà truyền thống như hoa, thiệp, chocolate cho vợ mà thôi (Ảnh minh họa)

Nhưng Valentine năm nay, chồng làm vợ bất ngờ với những món quà sớm này quá. Trước đó vợ đã nhẩm tính, Valentine 2015 rơi đúng vào những ngày giáp Tết. Bởi thế, vợ tự chắc 100% chồng chẳng có bất ngờ nào hết. Vậy mà còn tận hơn 2 tuần nữa mới đến Valentine, hôm nay chồng lại làm vợ muốn rơi nước mắt vì cảm động và hạnh phúc.

Điều vợ bất ngờ đầu tiên về chồng là thấy chồng đã biết mua sắm hàng online cơ đấy. Đặc biệt chồng còn biết thực hành phương châm “mua sắm tiết kiệm” mà vợ hay giáo huấn chồng hàng ngày. Nói cụ thể hơn, vợ khá ngạc nhiên khi thấy chồng biết mua hàng trúng đợt chào mừng sự kiện “Valentine day - Ngày của tình yêu - Ngày của quà tặng” trên Deca.

Vợ hỏi tại sao lại mua đợt này thì chồng dí dỏm bảo: “Ai bảo chỉ có phụ nữ mới biết mua hàng giá rẻ”. Chồng nói đã ngâm cứu kỹ chương trình này từ khi mới bắt đầu rồi. Mua trong thời gian từ 29/1 đến 8/2/2015, chồng sẽ được tặng rất nhiều coupon có mệnh giá khác nhau. Ví như coupon 30k, 50k, 70k và 100k áp dụng tương ứng với mức đơn hàng 100k, 200k, 250k và 350k. Ôi nếu không nghe được từng lời “khoe mẽ” của chồng về chương trình này, chắc vợ không tin được chồng biết mua sắm tiết kiệm cơ đấy.

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 2

Dầu gội ngăn gãy rụng tóc Fall Repair 3X Shampoo L'Oréal 450ml

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 3

Dầu gội dưỡng tóc 3 Vitamin MOOD 1000ml

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 4

Sữa rửa mặt Near Skin Extra Renew Cleansing Foam Missha 

Điều vợ bất ngờ thứ 2 là chồng còn biết nhanh tay đặt mua nhiều sản phẩm mỹ phẩm cho vợ tha hồ sử dụng như: phấn nền, son môi, nước hoa, sơn móng tay, chì kẻ mắt… Vợ đã mở ra xem rồi và thấy an tâm lắm. Đây chính là những mỹ phẩm uy tín có giá cả rất hợp lý mà vợ vẫn đang sử dụng đây. Chồng sao tâm lý quá đi.

Điều bất ngờ thứ 3 vợ vô cùng hài lòng và tự hào về chồng. Đó chính là ngày Valentine này chồng còn không quên mua quà cho con gái nhỏ - kết tinh của tình yêu 2 vợ chồng mình nữa. Biết một số tã dán như Goo.n, Merries cùng nhiều loại sữa bột của con đang giảm giá, chồng cũng biết zing về làm quà cho con yêu. Những sản phẩm này rất thiết thực và ý nghĩa với con, đấy chồng biết không?

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 5

Tã dán Goo.n size L- 54 miếng (cho bé 9 - 14kg)

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 6

Tã dán Merries size NB - 90 miếng (cho bé dưới 5kg)

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 7

Tã dán Pampers Jumbo size XL - 54 miếng (cho bé trên 12 kg)

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 8

Sữa Morinaga số 2 850g (6 - 36 tháng) 

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 9

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 - 6 tuổi)

Rồi khi mua cho con gái, chồng cũng không quên mua thêm một vài túi thức ăn làm quà cho thành viên cuối cùng nhỏ xinh của nhà mình. Đó là chú mèo Lyly. Chồng bao biện, thấy thức ăn cho pet đang giảm giá từ 14-23% nên cũng nổi hứng mua cho Lyly luôn. Nhưng vợ biết, chồng muốn cả nhà đều có quà để đón Valentine thật hạnh phúc.

Cuối cùng, điều vợ vô cùng ngỡ ngàng là khi tối đến chồng còn thủ thỉ đã tự ý chọn vài khoảnh khắc đẹp nhất của hai đứa ngày yêu và gắn slogan “Vợ yêu! I Love U” vào ảnh để tự ý gửi tham dự cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” (từ 22/1 đến 23h59’ ngày 31/01/2015) trên fanpage của Deca. Chồng nháy mắt bảo vợ hãy đợi cơ hội may mắn đến với mình.

Tâm thư của vợ khi bất ngờ nhận được quà Valentine sớm từ chồng - 10

Vợ nghĩ, vợ và các thành viên trong nhà đều bị chồng làm tan chảy hết rồi (Ảnh minh họa)

Tối hôm nay sau khi nhận được quà Valentine sớm từ chồng, vợ phải ngồi viết ngay vài lời từ đáy lòng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến chồng vì những món quà ý nghĩa chồng tặng vợ, tặng con, tặng Pet yêu. Vợ nghĩ, vợ và các thành viên trong nhà đều bị chồng làm tan chảy hết rồi.

Yêu chồng nhiều lắm! xxx

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu