Chàng trai Ba Lan và những kỷ niệm với Việt Nam

Ngày 22/11/2014 09:29 AM (GMT+7)

Adrian Zagrodzki là chàng trai người Ba Lan nhưng đã gắn bó với Việt Nam được 5 năm. Nhờ duyên phận, công việc của anh hiện tại là MC cho các chương trình truyền hình thực tế.

chang trai ba lan va nhung ky niem voi viet nam - 1

Từ hơn 1 năm nay, Adi và bạn đồng hành Mây gắn bó với chương trình truyền hình thực tế “Bây Giờ Làm Sao?”.

Chương trình là một hành trình du lịch, khám phá các nền văn hóa, trải nghiệm các ngành nghề độc đáo tại nhiều địa phương trên khắp Việt Nam. Nhờ vậy, xe ôm Tây Adi đã có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều nghề nghiệp độc đáo tại mảnh đất hình chữ S. “Bây Giờ Làm Sao?” tập cuối cùng được phát sóng (vào 22 giờ 30 thứ sáu 05-09 trên HTV3), Adi chia sẽ với khán giả những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong hơn 1 năm đi Phượt cùng chương trình.

chang trai ba lan va nhung ky niem voi viet nam - 2

Khán giả màn ảnh nhỏ sắp chia tay với 2 chàng trai vui tính, dí dỏm Mây và Adi.

Khách sạn hết phòng – Ekip 5 người ở chung 1 phòng.

Trong hành trình Bây Giờ Làm Sao? tại miền Tây, do không có đặt phòng trước, nên Adi và cả ekip phải ở chung trong 1 phòng duy nhất. Điều này khó khăn ở chỗ ... cả 5 người sử dụng chung 1 cái nhà vệ sinh.

chang trai ba lan va nhung ky niem voi viet nam - 3

Chàng trai Ba Lan đã có những kỷ niệm thú vị tại miền Tây.

Sáng hôm sau, cả đoàn phải đi sớm để ghi hình, nên cả 5 vừa ngái ngủ, vừa xếp hàng để đi ...WC.

Đồi cát tại miền Trung.

Lần làm Adi đuối sức nhất là tại đồi cát ở miền Trung. Theo yêu cầu của đạo diển, Adi phải chạy từ đỉnh đồi xuống, vừa chạy vừa hét lên “chào mọi người”. Trời nóng, chạy thì mệt, mà đạo diễn bắt Adi chạy gần ...10 lượt từ đỉnh đồi xuống.

chang trai ba lan va nhung ky niem voi viet nam - 4

Với chàng mập Adi, công việc đòi hỏi thể lực có lẽ hơi ...quá sức.

Uống nước dừa mà không được dùng tay hay ống hút.

Điểm thú vị nhất của chương trình là những màn thi đấu giữa Adi và bạn đồng hành Mây với tiêu chí thắng làm vua, thua mất tất cả.

“Một lần tại Cù Lao Chàm, Adi thắng trong trận đấu trước đó nên đã tận dụng cơ hội bắt Mây uống cả trái dừa, nhưng không được dùng tay và ống hút. Thực sự đó là những phút giây vui vẻ và Adi sẽ không bao giờ quên sau này.” – chàng trai Ba Lan chia sẻ.

chang trai ba lan va nhung ky niem voi viet nam - 5

Một hình phạt ngộ nghĩnh Adi dành cho Mây.

Chơi với trăn tại miền Tây.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của Adi chính là các loài bò sát. Thế nhưng có lần anh chàng đối diện với thử thách tay không ...bắt cá sấu và cả trăn trên hành trình.

chang trai ba lan va nhung ky niem voi viet nam - 6

Adi rất sợ hãi khi tiếp xúc với các các chú trăn được nuôi tại miền Tây.

Nhiệm vụ cuối cùng của chàng trai Ba Lan và bạn đồng hành Mây trên chương trình “Bây Giờ Làm Sao?” là: “Hai anh đã cùng chương trình đi khắp Việt Nam và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Vì vậy, hôm nay Adi và Mây hãy trở thành hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu Sài Gòn với khán giả bằng cách tìm ra ít nhất 10 đặc trưng riêng của thành phố ở nhiều lãnh vực.”

Đón xem tập cuối chương trình “Bây Giờ Làm Sao?” vào lúc 22 giờ 30 thứ sáu 05-09 trên HTV3. Ngoài ra, các bạn còn có thể truy cập link https://www.facebook.com/baygiols để xem tập mới nhất của chương trình.

(Theo Khám phá).