Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất”

Ngày 05/11/2021 16:00 PM (GMT+7)

Cơ hội duy nhất trong năm để khách hàng của MyTV có thể trải nghiệm Gói phim truyện hot nhất của Galaxy Play với mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi.

Tin cực vui dành cho các tín đồ yêu phim ảnh khi Galaxy Play cùng MyTV bắt tay nhau cho ra mắt chương trình ưu đãi “Kho phim Galaxy Play Chất - MyTV bao tất”.

Với chương trình ưu đãi này, thay vì phải mua gói add on Galaxy Cao cấp trên truyền hình MyTV, khách hàng của MyTV sẽ được tặng toàn bộ gói phim đặc sắc Galaxy Cao cấp - Gói phim truyện hot nhất của Galaxy Play.

Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất” - 1

Chi tiết đối tượng hưởng chính sách ưu đãi mới như sau:

- Thuê bao Silver; Silver HD; Gold; Gold HD; Nâng Cao; VIP của hệ thống dịch vụ và ứng dụng truyền hình MyTV được xem không giới hạn toàn bộ kho Galaxy Cao cấp (phí 0đ).

- Thuê bao Cơ bản, Chuẩn của hệ thống dịch vụ và ứng dụng truyền hình MyTV được xem thử không giới hạn kho Galaxy Cao cấp vào thứ 7 hàng tuần (phí 0đ)

Đăng ký MyTV sở hữu ngay gói Galaxy Play cao cấp “cực chất” - 2

Với chính sách mới của gói Galaxy Play Cao cấp trên MyTV cùng tính năng ưu việt của MyTV cho phép sử dụng dịch vụ tối đa trên năm thiết bị, quý khán giả của MyTV thỏa sức giải trí mọi lúc mọi nơi, sở hữu trọn vẹn kho nội dung đặc sắc nhất của Galaxy Play. Từ bộ sưu tập phim Việt Điện Ảnh bom tấn mới ra mắt đặc quyền lên sóng sớm, Phim Bộ Độc Quyền (Galaxy Play Originals) đến mãn nhãn với phim nổi tiếng tiêu biểu từ các studio của Hollywood như Disney, Sony, Universal..., phim Điện ảnh, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc thịnh hành. Chưa hết, kho Galaxy Play trên MyTV còn cung cấp cả ngàn giờ phim thiếu nhi, phim gia đình hấp dẫn, vui nhộn, để cả gia đình bạn đều có thời gian giải trí thoải mái nhất.

Chớp cơ hội vàng nhận ngay khuyến mại 1 tháng miễn phí, nhập hội MyTV ngay để giải trí thả ga trên 144 kênh truyền hình, xem không giới hạn kho VOD với vô số tựa phim hot hit, các series phim bộ ăn khách, phim song song, kho Galaxy Play cao cấp và thể thao cuồng nhiệt tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup khu vực châu Á…

*Ưu đãi áp dụng với khách hàng sử dụng Smart TV và đường truyền internet của VNPT.

Tải app miễn phí trên Smartphone: mytv.com.vn/tai-ve

(LH 18001166 để biết thêm chi tiết. Mytv.com.vn).

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc