Giới trẻ ‘sốt’ vì lễ hội âm nhạc EDM

Ngày 06/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Sự đổ bộ của các DJ hàng đầu thế giới về dải đất hình chữ S chứng minh rằng sức nóng của thể loại nhạc này không hề nhỏ.

Mới đây, LIM Entertainment xác nhận về việc sẽ mời bộ đôi DJ tên tuổi Yellow Claw & W&W về Hà Nội ngày 8/12 tới như đổ thêm dầu vào lửa, càng gần ngày diễn ra sự kiện không khí ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

Yellow Claw (Top48), W&W (Top13) là hai bộ đôi DJ tới từ Hà Lan cực kỳ nổi tiếng bởi hai thể loại nhạc mà mỗi nhóm theo đuổi là Trap và Big Room. Bằng việc chọn địa điểm là Cung Điền Kinh Mỹ Đình, ban tổ chức hứa hẹn sẽ biến chương trình mang tên Mega City trở thành một bữa tiệc âm nhạc không thể bỏ lỡ dịp cuối năm nay.

Giới trẻ ‘sốt’ vì lễ hội âm nhạc EDM - 1

Top 13 DJ W&W đã trình diễn ở các festival âm nhạc lớn như Tomorrowland, EDC, Ultra,…

Giới trẻ ‘sốt’ vì lễ hội âm nhạc EDM - 2

Tượng đài trap nổi tiếng thế giới Yellow Claw cũng có mặt tại sự kiện ngày 8/12 tới tại Hà Nội

Sức nóng không thể phủ nhận

Các fan EDM đã không tin vào mắt mình và không thể ngồi yên ngay kể từ những thông tin về khách mời đầu tiên được công bố trên fanpage của BTC. Lượng like, share tăng vọt lên con số hàng chục ngàn trong khoảng thời gian ngắn, trong đó điểm qua đã có rất nhiều cập nhật của các hot teen, các nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ.

Giới trẻ ‘sốt’ vì lễ hội âm nhạc EDM - 3

Giới trẻ ‘sốt’ vì lễ hội âm nhạc EDM - 4

Giới trẻ ‘sốt’ vì lễ hội âm nhạc EDM - 5

Chương trình đã đặc biệt thu hút khi các fan hâm mộ săn lùng vé từ rất sớm. Chỉ sau vài giờ bắt đầu mở bán đợt vé đầu tiên, LIM Entertainment cho biết 500 vé early bird được tung ra đã ‘bay sạch’.

Mega City là sự kiện được LIM Entertainment đầu tư lớn nhất từ trước tới nay và đặc biệt được tổ chức với nhà tài trợ chính là Tân Hoàng Minh – một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp nhất Việt Nam. Không chỉ nhạc trap (Yellow Claw), chương trình còn có nhiều thể loại phong phú khác như Progressive house, Big room (W&W), Hiphop (RayRay), Trance (Justin Oh).

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về chương trình tại fanpage của LIM Entertainment:

www.facebook.com/limentvn

(Theo Khám Phá).