Khi truyền hình thực tế bình dân lên ngôi

Ngày 02/12/2014 14:56 PM (GMT+7)

Không nghệ sĩ nổi tiếng, không giải thưởng giá trị cao, nhiều người tự đặt ra câu hỏi liệu chương trình Cha Con Hợp Sức sẽ nuôi sức hút bằng yếu tố nào?

Khi truyền hình thực tế bình dân lên ngôi - 1

Và câu trả lời nằm ở những ông bố bình dân, cùng những đứa trẻ bình dân. Tất cả họ sẽ cùng làm nên một giá trị bình dân cho Cha Con Hợp Sức. Đây là chương trình truyền hình thực tế hiếm hoi mà người chơi không quan tâm đến giải thưởng, điều mà tất cả họ cũng như ekip chương trình đề cao đó là sự gắn kết giữa cha và con.

Khi truyền hình thực tế bình dân lên ngôi - 2

Là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên nói về mối quan hệ giữa cha và con, sự kịch tính và đáng chú ý ở Cha Con Hợp Sức đó là những thử thách được tạo ra bất ngờ ở mỗi địa điểm ghi hình, đòi hỏi sự chia sẻ và thấu hiểu giữa các cặp cha – con trong suốt 48 giờ.

Khi truyền hình thực tế bình dân lên ngôi - 3

Cha Con Hợp Sức không đơn thuần là chương trình truyền hình mang tính chất giải trí, mà đó còn là cơ hội dành cho các bậc phụ huynh rút ra những bài học thực tế về việc giáo dục con trẻ.

Trong khi các ông bố lần đầu đảm đương vai trò làm mẹ như nấu cơm và chăm sóc con thì các bé cũng sẽ được rèn luyện để trở nên trưởng thành hơn qua các thử thách từ chương trình.

Khi truyền hình thực tế bình dân lên ngôi - 4

Không chỉ có cơ hội thắt chặt tình cảm cha con, các bạn nhỏ còn có cơ hội trải nghiệm, học hỏi nhiều điều mới lạ qua mỗi tập phát sóng như: tự đi chợ, làm lều, giúp cha nấu cơm, trải nghiệm cuộc sống thôn quê,...

Khi truyền hình thực tế bình dân lên ngôi - 5

Khi khán giả Việt đã bắt đầu ngán ngẫm với những chương trình thực tế đầy rẫy những chiêu trò, thì Cha Con Hợp Sức đã xuất hiện như một “món ăn” bình dân “dễ nuốt” phù hợp với mọi khán giả.

Chương trình truyền hình thực tế Cha Con Hợp Sức phát sóng vào 16h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

(Theo Khám phá).