Monsoon Music Festival 2015: Lễ hội âm nhạc “chất lừ” nhất năm

Ngày 08/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là Monsoon Music Festival 2015 sẽ chính thức diễn ra ở Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Bạn đã biết đủ những điều cần thiết trước khi tham gia lễ hội âm nhạc “chất lừ” này chưa?.

Những ngày này, thông tin về Monsoon Music Festival 2015 đang tràn ngập khắp nơi. Từ danh sách các nghệ sỹ biểu diễn siêu “hot” rất được lòng giới trẻ như Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Trung Quân Idol, Lê Cát Trọng Lý... cho đến tin tức về các street show bên lề lễ hội, cách thức bán vé văn minh. Thế nhưng đó chưa phải là tất cả những điều bạn cần biết về lễ hội này.

Câu chuyện âm nhạc của Monsoon 2015

Thành công từ lần tổ chức đầu tiên năm 2014 đã ghi dấu Monsoon Music Festival trong lòng khán giả là một lễ hội âm nhạc khác biệt, rất chất lượng và đẳng cấp. Sang đến lễ hội năm nay, ekip thực hiện thậm chí đã dành ra hơn 10 tháng chuẩn bị để có được 4 đêm biểu diễn tại Hoàng Thành Thăng Long với mong muốn khán giả được “quẩy” một cách nhiệt tình nhưng vẫn rất văn minh trong không gian âm nhạc sôi động. Câu chuyện âm nhạc Monsoon 2015 vì thế gắn liền với hai chữ “văn minh”, xuyên suốt trong quá trình diễn ra lễ hội.

Monsoon Music Festival 2015: Lễ hội âm nhạc “chất lừ” nhất năm - 1

“Chất” của Monsoon 2015 đến từ câu chuyện âm nhạc văn minh

Những bạn đồng hành uy tín

Để xây dựng nên một câu chuyện âm nhạc văn minh như thế, sát cánh cùng Monsoon 2015 là những đối tác tin cậy, dành sự hỗ trợ cũng rất văn minh cho lễ hội như Vietnam Airlines, GrabTaxi... Nếu Vietnam Airlines là nhà vận chuyển của Monsoon 2015 thì GrabTaxi vừa là nhà tài trợ chính thức, vừa tham gia nhiệt tình vào các hoạt động diễn ra trong và ngoài thời gian diễn ra lễ hội Monsoon 2015.

Monsoon Music Festival 2015: Lễ hội âm nhạc “chất lừ” nhất năm - 2

GrabTaxi tài trợ và sát cánh Monsoon 2015 trong từng hoạt động

Nổi bật trong hoạt động của GrabTaxi so với các thương hiệu khác là GrabTaxi không chỉ chú trọng đến những hoạt động của Monsoon 2015 mà còn quan tâm đến những nghệ sỹ, khán giả tham dự Monsoon. Điều này thể hiện qua việc tài trợ xe vận chuyển cho từng nghệ sỹ, mở các booth phát những phần quà giá trị cho khán giả trong lễ hội... Đặc biệt, thương hiệu đặt taxi trên ứng dụng thông minh này còn cung cấp mã code giúp khán giả tham gia được trải nghiệm cách thức di chuyển văn minh đến Monsoon 2015, vừa nhanh lại vừa tiết kiệm.

Di chuyển văn minh trong thời đại mới

Monsoon Music Festival 2015: Lễ hội âm nhạc “chất lừ” nhất năm - 3

Di chuyển văn minh, “chất lừ” và tiết kiệm cùng GrabTaxi

Được biết đến nhiều trong cộng đồng từ trước khi trở thành đối tác chính thức của Monsoon 2015, GrabTaxi là thương hiệu đặt taxi trên ứng dụng thông minh uy tín, liên tục khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Không những thông qua chất lượng tuyệt vời của dịch vụ mà còn ở trong các hoạt động bên lề như sự kiện GrabLove gắn kết các tài xế taxi, rồi lễ hội âm nhạc Monsoon 2015. Cùng với sự đồng hành, sát cánh của những đối tác nhiệt tình và đáng tin cậy như GrabTaxi, tin rằng Monsoon 2015 sẽ đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc văn minh, “chất lừ” và thực sự đẳng cấp.

GrabTaxi là ứng dụng uy tín đặt taxi trên điện thoại thông minh, giúp cộng đồng được hưởng dịch vụ vận chuyển hành khách văn minh, tiện dụng. Đến với lễ hội âm nhạc Monsoon Music Festival 2015, GrabTaxi vừa là nhà tài trợ, vừa là đối tác trong suốt chuỗi sự kiện diễn ra của lễ hội âm nhạc này.

Chương trình ưu đãi khi di chuyển bằng GrabTaxi đến Monsoon Music Festival với code giảm giá là MMF2015, giúp bạn tiết kiệm 40,000/chuyến với tối đa là 2 lần sử dụng cho khách hàng đi tham dự Monsoon. Chương trình kéo dài xuyên suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện Monsoon Music Festival 2015.

Theo Nguyễn Đăng Vĩnh Trung (Khám phá).