Ngôi sao sáng trong ngành Chiêm tinh học thế giới

Ngày 29/02/2016 14:00 PM (GMT+7)

Kiến thức tinh tường cùng đôi mắt sắc bén có thể nhìn thấu được lòng người đã giúp Anne Chamfort trở thành một ngôi sao sáng trong ngành chiêm tinh học nước Pháp và cả thế giới.

Là người Pháp nhưng lại sinh ra và lớn lên tại đất nước Ma-Rốc – nơi vẫn còn mang đậm dấu ấn của nền văn minh cổ xưa, Anne Chamfort ngay từ thuở thiếu thời đã bộc lộ rõ niềm đam mê đối với lĩnh vực khoa học huyền bí. Kiến thức tinh tường cùng đôi mắt sắc bén có thể nhìn thấu được lòng người đã giúp bà trở thành một ngôi sao sáng trong ngành chiêm tinh học nước Pháp và cả thế giới.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Chiêm tinh học là khoa học phán đoán, dự báo tương lai dựa trên các hiện tượng thiên văn. Ngành khoa học này đã được ứng dụng rộng rãi trong nền văn hóa Hindu, Trung Hoa. Đặc biệt, nền văn minh Maya đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống dự báo các sự kiện xảy ra trên mặt đất bằng cách quan sát các thiên thể.

Ngôi sao sáng trong ngành Chiêm tinh học thế giới - 1

Tại phương Tây, chiêm tinh học phát triển thành hệ thống cung hoàng đạo (horoscope) nhằm giải thích các khía cạnh về nhân cách con người, dự đoán các sự kiện tương lai dựa trên vị trí mặt trời, mặt trăng và các thiên thể khác …. Tương tự đa số các nhà chiêm tinh học phương Tây nổi tiếng khác, Anne Chamfort cũng nghiên cứu các sự vật, hiện tượng dựa trên nền tảng này Tuy nhiên, điều độc đáo mà Anne Chamfort có được là bà còn nghiên cứu thêm về tiềm năng con người.

“Một khi bạn đã tường minh ở lĩnh vực chiêm tinh thì mong mỏi lớn nhất của bạn là làm gì để ứng dụng những hiểu biết ấy giúp ích cho con người, trước hết là bản thân, gia đình bạn và xa hơn là cộng đồng. Ý nghĩ đó đã thôi thúc tôi phải nghiên cứu sâu hơn về tiềm năng con người” – Anne Chamfort chia sẻ.

Sự kiên trì, nhẫn nại trong nghiên cứu hai ngành khoa học tưởng chừng không liên quan nhau ấy đã giúp Anne Chamfort đạt được thành công vang dội. Những nhà chiêm tinh học, nhà nghiên cứu tiềm năng con người trên thế giới đa phần đều biết Anne Chamfort bởi những dự đoán rất chính xác của bà về tính cách, vận mệnh một cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất không chỉ ở Pháp mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Tiếng tăm của Anne Chamfort qua đó cũng được hàng triệu triệu người biết đến.

Ngôi sao sáng trong ngành Chiêm tinh học thế giới - 2

SAU NƯỚC NGA SẼ LÀ VIỆT NAM

Khi đã trở nên nổi tiếng và giúp ích cho nhiều người dân nước Pháp, Anne Chamfort muốn mang hiểu biết cũng như khả năng đặc biệt của mình để giúp đỡ những con người còn đang khó khăn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Một vài năm gần đây, cái tên Anne Chamfort trở nên thân quen với nhiều người Nga. Sự kiện Anne Chamfort nghiên cứu, khám phá và kích hoạt thành công bài học Vòng tròn vàng (vòng tròn kết nối các thành phố phía Đông Bắc nước Nga như Vladimir, Suzdal, Rostov, Pereslavl-Zalessky… tập hợp nên khối thịnh vượng Zalesye)  khiến hàng triệu người Nga tôn sùng.

Nói về thành công này, Anne Chamfort khiêm tốn: “Đó chính xác là may mắn của người Nga. Thuở xưa, cư dân Nga sinh sống trong khu vực Vòng tròn vàng có cuộc sống an lành, thịnh vượng bởi họ có được bài học kích hoạt Vòng tròn vàng. Dần dần, bài học ấy bị lãng quên. Nay tôi nghiên cứu, khám phá và ứng dụng thành công bài học ấy và trả lại cho người Nga mà thôi”.

Tuy vậy, báo chí Nga vẫn dồn dập đăng tin, viết bài, cảm ơn về công lao ấy của Anne Chamfort, hàng ngàn lá thư từ Nga và  vùng Đông Âu gửi đến bà, cảm ơn bà đã mang đến lợi ích cho cuộc sống của họ sau khi áp dụng thành công bài học kích hoạt Vòng tròn vàng...

“Tôi sẽ mang bài học kích hoạt Vòng tròn vàng ở Nga đến một số nước Đông Nam Á nhằm giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Tôi hiểu người dân, nhất là phụ nữ ở các nước này còn rất vất vả, khó khăn” - Anne Chamfort tiết lộ kế hoạch của mình.

Và tin vui cho hàng triệu người dân Việt Nam là bà Anne Chamfort sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 3.2016 tới. “Tất nhiên, hành trang mang theo của tôi sẽ là những món quà đặc biệt, bất ngờ dành cho người dân Việt – những con người dễ mến, thân thiện, rất đáng yêu. Các bạn hãy đợi nhé!” – Bà Anne Chamfort cười nói.

Anne Charmfort là nhà nghiên cứu tiềm năng con người và khoa học chiêm tinh nổi tiếng thế giới cũng như tại Việt Nam. Bà đã từng đoạt các danh hiệu “Nhà ngoại cảm thế giới”, “Nhà tiên tri vàng”- được bình chọn bởi những chuyên gia chiêm tinh học của Pháp. Cuốn Anne Chamfort’s Great Book of Secrets do Anne Charmfort  viết đã được dịch ra nhiều thứ tiếng với hàng triệu bản được bán ra. Anne Charmfort sẽ có chuyến thăm Việt Nam vào ngày 8/3 (TP.HCM) và ngày 10/3 (Hà Nội) trong chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort” do một Tập đoàn Quốc tế tài trợ.

Để tham gia chương trình, bạn hãy đăng ký ngay qua tổng đài: 1900 6770.  Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên sáu độc giả may mắn nhất để mời đến tham dự chương trình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website chính thức của Anne Chamfort www.chiemtinhvadoisong.com

(Theo Khám phá).