10 ngày lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh của mẹ 3 con

Ngày 08/12/2017 00:00 AM (GMT+7)

Mỗi lần nhìn ngắm vóc dáng thon gọn của mình trước gương, em thầm cảm ơn chồng vì đã cùng em bước qua giai đoạn sau sinh gian nan ấy.

Làm mẹ chưa bao giờ là nhẹ nhàng, làm mẹ 3 con lại càng vất vả. Thời gian có nội ngoại đỡ đần, em còn cảm thấy mình tạm ổn. Chỉ là đến khi một mình tối tăm mày mặt với việc chăm con nhỏ, đảm đương chuyện nhà cửa bếp núc, dù hoạt động hết công suất nhưng 24h mỗi ngày với em dường như không đủ, không đủ để em có thể nhìn rõ lại vóc dáng mình đã thay đổi một cách chóng mặt từ sau khi sinh con.

10 ngày lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh của mẹ 3 con - 1

Vùng bụng chùng nhão, đầy vết rạn sau sinh

Sinh con rồi mà vẫn như bầu 5-6 tháng

Đấy là lúc em bắt đầu quay lại với công việc của mình. Mất hơn mấy tiếng đồng hồ chọn lựa, thử đi thử lại mà chẳng thể mặc vừa một bộ đồ nào thuở trước. Nhìn lại mới nhận ra sau khi sinh con, cơ thể mình vẫn không khác khi bầu nhiều lắm. Đặc biệt là vùng bụng chùng nhão, không chỉ tích đầy mỡ thừa mà lại vô cùng xấu xí vì nhiều vết thâm rạn.

Buồn hơn là gặp lại đồng nghiệp cũ, nhiều người ngỡ ngàng vì vóc dáng hiện tại của em, có người nửa đùa nửa thật chúc mừng em lại có thêm bé nữa.

Phép lạ từ bí quyết dân gian muối chườm và cốt gừng hạ thổ

Trong lúc em buồn bã, thất vọng trầm trọng thậm chí cảm thấy chán ghét cơ thể của mình hiện tại, lúc này, chồng là người an ủi, sẻ chia và đem đến cho em bí quyết tuyệt vời để lấy lại vóc dáng như xưa. Tất cả chỉ nhờ vào muối chườm thảo dượccốt gừng hạ thổ.

Mỗi ngày sau giờ làm, chồng tranh thủ về nhà phụ em chăm con, làm việc nhà. Xong đâu đấy, chồng rang muối rồi giúp em chườm bụng, xong cứ bắt vợ nằm yên để chồng bôi cốt gừng rồi massage bụng cho vợ tận tình. Vợ chồng mấy lúc này lại thấy gắn bó nhau hơn hẳn.

10 ngày lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh của mẹ 3 con - 2

Lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ chườm muối bụng và thoa cốt gừng hạ thổ.

Bất ngờ vì vòng eo thon gọn hơn chỉ sau 30 ngày

Được chồng hỗ trợ và động viên, em kiên trì việc chườm muối và thoa cốt gừng đều đặn 2 lần/ngày suốt 1 tháng liền.

Kết quả bất ngờ vì mỡ vùng bụng đã tiêu biến đi rõ rệt, vết thâm rạn trên bụng cũng mờ hẳn. 10 ngày kiên trì em giảm hẳn 5 cm vòng eo. Sau 1 tháng, vòng eo tận 82 cm giờ chỉ còn 67 cm.

Chưa bao giờ đứng trước gương, em lại muốn ngắm cơ thể mình lâu hơn một chút. Đằng sau, chồng vừa tíu tít chơi đùa cùng con, vừa trao cho vợ nụ cười ấm áp.

Mãi sau này chồng mới nói cho rằng bí quyết dùng muối chườm và cốt gừng hạ thổ này là do một chị bạn đồng nghiệp mách cho. Chườm muối để giảm nhanh lượng mỡ thừa vùng bụng sau sinh là phương pháp hiệu quả của người Huế xưa được lưu truyền cho đến ngày nay. Muối chườm bụng thảo dược có thành phần gồm muối, gừng, nghệ, ngải cứu, quế chi giúp kích thích lưu thông máu, đẩy nhanh sản dịch, tiêu mỡ săn da.

Ngoài ra, trước và sau khi chườm muối bụng, nếu các mẹ sử dụng thêm Cốt Gừng Quế Chi với thành phần gồm gừng, nghệ, quế chi, kê huyết đằng, long não kết hợp rượu được nấu đúng men, đúng nồng độ còn giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy mỡ thừa, giảm thâm rạn, phục hồi nhanh vòng eo thon gọn sau sinh.

10 ngày lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh của mẹ 3 con - 3

Bộ đôi muối chườm bụng và cốt gừng quế chi Bảo Nhiên

Nếu không muốn tiếp tục mặc cảm vì cơ thể sồ sề sau sinh của mình, các mẹ hãy tìm đến bí quyết thon sau sinh mà em đã trải nghiệm đến từ thương hiệu Bảo Nhiên nhé.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn miễn phí, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

Website: www.baonhien.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/baonhien.vn/  

Hotline: 0908 83 44 55

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ