3 ngày vàng sửa mũi miễn phí tại chuyên khoa thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 22/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Tưng bừng khai trương chuyên khoa thẩm mỹ Mũi, BVTM Kangnam phối hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS triển khai "Ngày vàng thẩm mỹ mũi miễn phí 100%" thu hút hàng ngàn người theo dõi.

Vào ngày 25/3/2017 sự kiện khai trương chuyên khoa thẩm mỹ Mũi đầu tiên tại Việt Nam do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS cùng BVTM Kangnam tổ chức sẽ trao 2 tỷ đồng nâng mũi miễn phí cho những khách hàng may mắn.

Đặc biệt hơn, chuyên khoa thẩm mỹ mũi còn tạo điều kiện cho những khách hàng chưa có cơ hội đến dự sự kiện tham gia chương trình 3 Ngày vàng thẩm mỹ mũi miễn phí 100% từ ngày 25/3-27/3/2017. Đây vừa là món quà tri ân của BVTM Kangnam vừa là cơ hội sửa mũi tốt nhất năm dành cho khách hàng.

3 ngay vang sua mui mien phi tai chuyen khoa tham my dau tien o viet nam - 1

Sự kiện khai trương Chuyên khoa thẩm mỹ Mũi do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS phối hợp với BVTM Kangnam tổ chức là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành lập chuyên khoa thẩm mỹ.

Khi tham gia Ngày vàng thẩm mỹ mũi, khách hàng có cơ hội nhận ngay các suất thẩm mỹ mũi miễn phí 100% hoặc ưu đãi giảm tới 30% chi phí đăng ký sử dụng dịch vụ. Được tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ bác sỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam.

3 ngay vang sua mui mien phi tai chuyen khoa tham my dau tien o viet nam - 2

Theo các con số thống kê và khảo sát thực tế tính đến năm 2017, BVTM Kangnam cùng HH KCCS đã tiếp nhận và nâng mũi thành công cho hơn 40.000 khách hàng.

Là đơn vị chuyên khoa đầu tiên mang các chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt về thẩm mỹ, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi do Hiệp hội KCCS cùng BVTM Kangnam thành lập được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, xây dựng với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt và kỳ vọng là nơi sẽ mang lại diện mạo xinh đẹp cho các khách hàng khi có nhu cầu chỉnh sửa mũi.

Chuyên khoa là nơi tiếp nhận thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mũi như: Mũi thấp, hếch, gồ, lệch, vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, mũi hỏng sau nâng…; Liên kết với các đoàn chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc để đào tạo cho các bác sĩ trong khoa thẩm mỹ mũi về bệnh lý mũi và phương hướng giải quyết; đồng thời tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn về ứng dụng tại Việt Nam…

Để đáp ứng yêu cầu của một chuyên khoa thẩm mỹ Mũi hàng đầu tại Việt Nam, BVTM Kangnam cùng HH KCCS đã chuyển giao và ứng dựng thành công các công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý, chỉnh sửa mũi.

3 ngay vang sua mui mien phi tai chuyen khoa tham my dau tien o viet nam - 3

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi.

Một số công nghệ tiêu biểu đang được ưu chuộng hiện nay như: Nâng mũi S line 4D; Nâng mũi S line 3D; Nâng mũi Hàn Quốc; Nâng mũi bọc sụn; Thu gọn cánh mũi, đầu mũi; Sửa mũi hỏng sau nâng; … Đây đều là những kỹ thuật phức hợp đòi hỏi tay nghề và con mắt tinh tế trong việc chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi kết hợp với các loại chất liệu an toàn đảm bảo mũi sau nâng đẹp tự nhiên như thật ở mọi góc nhìn.

Đặc biệt, khi thẩm mỹ mũi tại chuyên khoa thẩm mỹ Mũi của BVTM Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi từ 10 năm đến lâu dài. Chế độ bảo hành được áp dụng với chính sách miễn phí 100% chi phí tái khám. Do vậy sau nâng mũi khách hàng nên tái khám bác sĩ theo đúng lịch hẹn để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt .

3 ngay vang sua mui mien phi tai chuyen khoa tham my dau tien o viet nam - 4

Kangnam có đội ngũ y bác sĩ đông đảo và hùng hậu

Tại chuyên khoa thẩm mỹ Mũi, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đều là những thành viên ưu tú của HH KCCS và danh tiếng tại Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…Các bác sỹ chuyên khoa hoạt động một cách chính quy, minh bạch có giấy phép hành nghề được tách riêng biệt theo từng chuyên khoa với chuyên môn sâu tương ứng tạo nên kết quả phẫu thuật tối ưu nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

3 ngay vang sua mui mien phi tai chuyen khoa tham my dau tien o viet nam - 5

Về trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đầu tư số vốn lên tới hàng tỷ đồng với máy móc hiện đại, tối tân như: Máy chụp CT Scanner, thiết bị nội soi, hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn…

Ngoài ra, phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho dịch vụ thẩm mỹ mũi nhằm mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phòng chăm sóc sau phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Chương trình 3 Ngày vàng thẩm mỹ mũi miễn phí nhân dịp khai trương chuyên khoa thẩm mỹ Mũi đầu tiên tại Việt Nam chỉ dành cho 50 vị khách hàng đăng ký sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng bấm tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ