3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn

Ngày 24/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nám da là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau tuổi 30 và các chị em thường hoang mang trong việc tìm cơ sở điều trị an toàn và uy tín. Bài viết này sẽ tổng hợp những tiêu chí đánh giá một trung tâm trị nám an toàn và hiệu quả!

Tiêu chí 1: Là đơn vị có giấy cấp phép hoạt động minh bạch

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong các tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện. Với sự phát triển ồ ạt của các dịch vụ trị nám, các cơ quan chức năng khó lòng kiểm soát hết được chất lượng của các cơ sở. Một số nơi đã tự ý hành nghề mà chưa đủ tiêu chuẩn cũng như chứng nhận của bộ Y tế. Không ít những trường hợp chị em vì ham giá rẻ hoặc bị dụ dỗ tới những cơ sở “chui” này với ước mong trị sạch nám, song kết quả chỉ thấy “tiền mất tật mang”.

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn - 1

Các chị em hoang mang khi lựa chọn cơ sở điều trị nám uy tín ( Ảnh minh họa)

Tiêu chí 2: Là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực điều trị nám

Khi bị nám, các chị em nên thăm khám tại những cơ sở chuyên sâu về nám, để được tư vấn cũng như điều trị hiệu quả. Những trung tâm chuyên sâu về nám da sẽ có cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại, phù hợp điều trị cho từng loại da khác nhau.

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn - 2

Chọn đúng địa chỉ, đúng Bác sĩ sẽ giúp các chị em tới gần đích hơn!

Tiêu chí 3: Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám

Nám là một loại bệnh lí khó để điều trị dứt điểm. Nếu tại những cở sở thẩm mỹ đa dạng dịch vụ và không chuyên sâu về điều trị nám sẽ chỉ có thể chữa trị một phần tình trạng nám da của khách hàng. Nếu chị em tìm đến những cơ sở chuyên sâu về điều trị nám da sẽ có khả năng điều trị nám da với hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, những cơ sở có bề dày kinh nghiệm, đã diều trị thành công cho nhiều khách hàng sẽ có phương pháp điều trị phù hợp và chính xác với cơ địa từng người và biết được đặc điểm của từng loại nám, cấp độ nám. Chính vì vậy, đến những cơ sở này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ tin cậy.

Tồn tại một Viện điều trị nám công nghệ cao đáp ứng cả ba yếu tố trên

Chắc hẳn, khi đọc đến tiêu chí số 2, nhiều chị em sẽ thấy thắc mắc khi chưa từng biết đến một cơ sở điều trị nám chuyên sâu nào, trước đây nếu có nhu cầu trị nám thì cũng chỉ biết đến những đơn vị thẩm mỹ với nhiều loại dịch vụ.

Tuy nhiên, điều này đã thực sự trở thành hiện thực với Viện điều trị nám công nghệ cao - cơ sở đầu tiên chuyên sâu về vấn đề điều trị nám. Nhận thấy nỗi lo của khách hàng về nám da, một căn bệnh khiến khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ, thậm chí gây ra những tác hại lớn cho các tế bào da, Thẩm mỹ viện Đông Á đã quyết định thành lập Viện điều trị nám công nghệ cao, chuyên sâu về công nghệ điều trị vùng da bị nám. Tự tin về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ da liễu nói chung và nám da nói riêng, Viện đã thực hiện thành công hơn 12.000 ca điều trị nám, trả lại vẻ đẹp đầy sức sống cho chị em phụ nữ.

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn - 3

 Viện điều trị nám công nghệ cao -  đơn vị chuyên sâu về điều trị nám cho các chị em.

Đặc biệt hơn, Viện điều trị nám công nghệ cao cũng là cơ sở áp dụng phác đồ điều trị nám theo cấp độ. Mỗi một làn da là một trường hợp riêng biệt, không phải nám ở mọi khách hàng đều sẽ giống nhau, việc phân từng cấp độ của nám da, kết hợp với phác đồ điều trị cụ thể khiến cho tỉ lệ thành công tại Viện điều trị nám công nghệ cao hơn hẳn so với nhiều địa chỉ khác.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Viện điều trị nám công nghệ cao không ngừng cải tiến và đưa ra những giải pháp và công nghệ tối tân, hiện đại nhất dành cho “thượng đế” của mình. Thời gian, tiền bạc, lòng tin của khách hàng chính là ba yếu tố Viện điều trị nám công nghệ cao luôn đặt lên hàng đầu.

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM – TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Viện điều trị nám là đơn vị đầu tiên nghiên cứu, phân chia nám theo từng cấp độ khác nhau từ đó đưa ra được phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho từng khách hàng, là đơn vị đầu tiên cam kết bảo hành kết quả trong điều trị nám.

Website: Viendieutrinam.vn

Hotline: 19006499

(Theo Khám phá).