5 công nghệ thẩm mỹ quốc tế được mong đợi chính thức "cập bến" Việt Nam

Ngày 18/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Tại 'Ngày hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ quốc tế', hàng nghìn khách mời đã có cơ hội trải nghiệm 5 công nghệ thẩm mỹ quốc tế đỉnh cao, nhận 55 suất làm đẹp miễn phí và ưu đãi đến 50 tỷ đồng.

Ngày 13/5, Dr.Hải Lê đã tổ chức thành công "Ngày hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ quốc tế" tại trung tâm Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM và Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê - 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5 cong nghe tham my quoc te duoc mong doi chinh thuc "cap ben" viet nam - 1

Hàng nghìn người tham dự Ngày hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ quốc tế

Sự kiện được đón chờ nhất trong năm cuối cùng cũng diễn ra đại thành công, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu quốc tế cùng VTM Dr.Hải Lê đã mang đến người tiêu dùng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao về Việt Nam cho Dr.Hải Lê.

5 cong nghe tham my quoc te duoc mong doi chinh thuc "cap ben" viet nam - 2

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới quy tụ tại sự kiện do Dr.Hải Lê tổ chức

Tại ngày hội khách mời được trực tiếp trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ Quốc Tế đỉnh cao: Cắt mí Double Deep 5D; Nâng mũi Demi 5D, Tạo hình Nano Chip Y-line; Trị nám Diamond Square; Nâng cơ Ultraformer. Đây là những công nghệ đang được các quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển ứng dụng và luôn đem lại kết quả thẩm mỹ vượt trội so với những công nghệ xưa cũ.

5 cong nghe tham my quoc te duoc mong doi chinh thuc "cap ben" viet nam - 3

Đại diện Bệnh viện Grand Hospital Korea chuyển giao công nghệ cắt mí Double Deep 5D cho VTM Dr.Hải Lê

Đặc biệt trong sự kiện lần này, Dr.Hải Lê đã nhận chuyển giao thành công phương pháp cắt mí cao cấp Double Deep 5D do Bác sĩ Kwon Jiung đại diện Bệnh viện Grand Hospital Korea chuyển giao công nghệ. Đây là phương pháp quy tụ chuẩn mực nghiên cứu y khoa của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Double Deep 5D tạo liên kết chéo hai lớp bền vững bằng chỉ sinh học mani thế hệ mới. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật cắt mí cực nhỏ (0,5 - 1 cm) ít tổn thương, nhanh bình phục, kết hợp công nghệ tạo độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn tỉ lệ 90 độ mang đến đôi mắt 2 mí, đẹp cân đối, rạng ngời, tươi trẻ.

5 cong nghe tham my quoc te duoc mong doi chinh thuc "cap ben" viet nam - 4

Xu hướng nâng mũi làm mưa làm gió tại Hàn Quốc Demi 5D cũng được ra mắt tại Việt Nam

Đồng thời, các chuyên gia giới thiệu xu hướng nâng mũi được yêu thích tại Hàn Quốc - Nâng mũi Demi-5D phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi dành cho những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn một cách toàn diện. Kỹ thuật này là tiêu chuẩn và trở thành khái niệm mới cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

Bên cạnh đó, Dr.Hải Lê còn mang đến công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da UltraFormer III - phương pháp căng da không xâm lấn, giúp phái đẹp lưu giữ làn da săn chắc, lãng mịn. Công nghệ trị nám Diamond Square - laser thế hệ mới với việc sử dụng 4 bước sóng trong một hệ thống trị nám tầng sâu với chế độ xung vuông và chùm tia vuông, giúp đẩy lùi đến 90% nám sau một liệu trình.

5 cong nghe tham my quoc te duoc mong doi chinh thuc "cap ben" viet nam - 5

Ca sĩ Mỹ Tâm là khách mời tại sự kiện

Tại ngày hội, Dr.Hải Lê ra mắt công nghệ Mô phỏng 3D với các DV nâng mũi, cắt mí, nâng cấp vòng 1... giúp người dùng trải nghiệm trước kết quả thẩm mỹ theo mong muốn và tỷ lệ chuẩn của gương mặt mình. Với kết quả mô phỏng này kết hợp với tay nghề và kiến thức thẩm mỹ lâu năm của Ths.Bác sĩ Hải Lê sẽ mang đến người trải nghiệm kết quả đẹp hoàn hảo như ý, tỷ lệ nhân trắc học chuẩn từng minlimet cho mỗi ca thẩm mỹ.

Độc giả quan tâm xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Cơ sở 1: 36, Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM

HOTLINE: 1900.55.55.55 - 0169.2636.999 (HN) - 0886579279 (HCM)

Web: http://www.drhaile.vn/

(Theo Khám phá).