5 kiểu tóc fearless chất lừ từ The Fashion Show

Ngày 04/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sự kiện The Fashion Show powered by TRESemmé vừa qua đã mở đầu cho mùa thời trang xuân hè đầy rộn ràng và táo bạo của làng thời trang Việt. Không chỉ những bộ trang phục mà chính các kiểu tóc cũng được tôn vinh trong đêm diễn.

Lấy cảm hứng từ các kiểu tóc thời thượng được trình diễn ở New York Fashion Week, nhà tạo mẫu tóc quốc tế Michael Barnes gây ngạc nhiên với phong cách táo bạo, vượt ra ngoài mọi quy tắc. Hãy cùng điểm qua 5 kiểu tóc Fearless đúng chuẩn salon nhé!

Fearless Tết phá cách

5 kiểu tóc fearless chất lừ từ The Fashion Show - 1

Sở dĩ gọi là kiểu tết phá cách là vì nhà tạo mẫu đã tết từ một tép tóc giữa đỉnh đầu, giấu gọn phần đuôi của tép này. Còn thân dưới của tóc là kiểu tết đuôi sam quen thuộc. Kiểu tết phá cách này giúp cân đối với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ trang sách nhiều layer khá phức tạp, kỳ công của Võ Công Khanh.

Fearless Búi thách thức

5 kiểu tóc fearless chất lừ từ The Fashion Show - 2

Bộ sưu tập No.06 Journey của Nguyễn Hoàng Tú được thổi thêm nét táo bạo khi dàn người mẫu được búi tóc cao trên đỉnh đầu, những bím tóc được tết công phu chạy dọc theo thân tóc. Ý đồ của nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes là tạo ra kiểu đầu mô phỏng hình tượng cây nấm thiên nhiên, cũng là ý tưởng chính trong bộ sưu tập. Nếu trang phục của Tú hết sức nữ tính, tôn vinh đường cong của phái đẹp thì kiểu Fearless búi thách thức làm tăng thêm nét quý phái, mà lại còn giúp nữ chủ nhân thể hiện “cơn sóng ngầm” của cá tính dữ dội bên trong.

Fearless Lệch phóng khoáng

5 kiểu tóc fearless chất lừ từ The Fashion Show - 3

Mood – có nghĩa là “tâm tính” – tên của bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao nhất của Đặng Hải Yến được khẳng định thêm về “mood” kỳ lạ của Yến qua việc kết hợp với kiểu tóc Fearless lệch phóng khoáng. Kiểu tóc được thắt lệch sang một bên, bên còn lại uốn xù và đánh rối, đang trở nên rất hot sau khi tên tuổi thời trang lừng danh New York Hervé Léger lăng-xê nhiệt tình trong show New York Fashion Week Xuân Hè 2016 vừa qua.

Fearless Cột hoang dã

5 kiểu tóc fearless chất lừ từ The Fashion Show - 4

Quá đơn giản cho bất kỳ cô gái nào muốn thực hiện kiểu tóc này tại nhà. Nhà tạo mốt tóc chỉ dùng thun buộc tóc làm nhiều phần ở đuôi. Điểm độc đáo nằm ở phần mái bất đối xứng trên gương mặt người mẫu. Mẫu tóc này giúp giảm bớt cảm giác rườm rà khi hàng loạt mô-típ gà trống chen nhau “thức tỉnh” trong bộ sưu tập “The Sun Rousers - Những kẻ đánh thức Mặt Trời” của Phi Phạm.

Fearless Đan mạnh mẽ

Tối giản về kiểu dáng nhưng nặng về chi tiết, từng thiết kế trong bộ sưu tập Peacock của

5 kiểu tóc fearless chất lừ từ The Fashion Show - 5

Tùng Vũ khiến người xem không thể rời mắt. Điểm thú vị là kiểu tóc cũng tương xứng với tổng quan bộ sưu tập. Những khán giả nhìn từ xa sẽ chỉ thấy đó là kiểu búi tóc gọn ở ót, nhưng nếu quan sát kỹ sẽ thấy những nếp đan ẩn hiện dưới lớp tóc mái, phần búi phía sau cũng không hề đơn giản mà là sự kết hợp của tóc vặn thừng rồi cuộn chặt thành búi. Dưới ánh đèn sân khấu, những lớp tóc đan ẩn hiện tạo nên bản trường ca của văn hóa cổ phương Tây – đúng như tinh thần mà Tùng Vũ mong muốn được gửi gắm.

Những kiểu tóc TRESemmé Fealress đã thổi một nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến thời trang Việt, và chuẩn bị thổi bùng lên cơn sốt trong giới yêu thời trang. Cùng khám phá thêm những kiểu tóc TRESemmé fearless cực chất đúng chuẩn salon tại www.facebook.com/TRESemmeVietnam.

(Theo Khám phá).