6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè

Ngày 27/04/2015 16:00 PM (GMT+7)

Dắt túi những lưu ý thiết thực dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên vàng, tránh được sự lúng túng khi lựa chọn những mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Chỉ mua ở những shop bán các thương hiệu mỹ phẩm uy tín

Những công ty mỹ phẩm hoặc các nhà phân phối mỹ phẩm lớn, có tên tuổi thường đưa ra thị trường những sản phẩm đã được nghiên cứu và được kiểm nghiệm chặt chẽ. Do đó, bạn chỉ nên mua những mỹ phẩm của các công ty có tên tuổi hay ở những shop bán mỹ phẩm uy tín để “yên tâm toàn tập”.

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 1

Chỉ mua ở những shop bán các thương hiệu mỹ phẩm uy tín (Ảnh minh họa)

Mua mỹ phẩm ở những địa chỉ này sẽ tránh cho bạn mua phải hàng kém chất lượng đảm bảo, hàng rởm, hàng trôi nổi trên thị trường, hàng không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, tránh được khi sử dụng có thể gây hại cho da và tránh được tiền mất tật mang khi mua mỹ phẩm.

Không ngại nhờ tư vấn

Dù mua sắm ở bất cứ địa chỉ bán mỹ phẩm nào, bạn đừng nên ngại ngần khi phải nhờ nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm hoặc hỏi thêm về cách chăm sóc da. Từ những lời tư vấn này, bạn có thể tìm được các sản phẩm phù hợp nhất với làn da và túi tiền của mình. Ngoài ra, bạn còn biết được nhiều thông tin hữu ích khác xung quanh sản phẩm định mua như: có an toàn với da của bạn không, liều lượng dùng thế nào...

Nắm rõ quy trình thanh toán/ đổi/ trả/ship sản phẩm

Mỗi shop bán mỹ phẩm thường áp dụng một chính sách bán hàng riêng nhằm thu hút khác hàng. Bạn cứ nên hỏi rõ về những quy trình này khi mua hàng.

Chẳng hạn như, bạn có được thanh toán an toàn, uy tín; có được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày; có được ship hàng miễn phí và nhanh nhất như khi mua mỹ phẩm trên sàn thương mại điện tử uy tín và lâu năm như Deca.vn không. Nói chung bạn cần hỏi rõ, nắm rõ điều này khi mua hàng để tránh phiền phức về sau.

Chỉ mua mỹ phẩm khi khuyến mãi để tiết kiệm tiền

Mua mỹ phẩm khi khuyến mãi, giảm giá, ngoài có cơ hội tiết kiệm được số tiền kha khá, bạn vẫn có cơ hội sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hoặc những mỹ phẩm bán chạy nhất mùa của các shop mỹ phẩm.

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 2

Nước xịt khoáng dưỡng da Total Hydration Energy Mist ZA

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 3

Kem lót dưỡng trắng da ban ngày True White Day Protector SPF26 PA++ ZA

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 4

Gel tắm tẩy tế bào chết hương dâu Exfoliating Shower Stawberry Yves Rocher

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 5

Kem dưỡng mắt và môi Time Revolution Wrinkle Cure Eye Lip Contour Treatment Missha

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 6

Bộ kem nền chống nắng Magic Cushion Case và UV Base No.23 Missha

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 7

Kem chống nắng dưỡng da toàn thân True White Power Block UV ZA

Được biết, từ ngày 25/4 đến 4/5/2015, tất cả khách hàng mua mỹ phẩm trên Deca sẽ có cơ hội được hưởng mức khuyến mãi hấp dẫn lên tới 30% giá trị sản phẩm khi mua một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất mùa hè trên địa chỉ bán hàng uy tín này.

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 8

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm bán chạy nhất mùa hè trên Deca

Theo đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình đa dạng sản phẩm bán chạy nhất mùa hè như: nước xị khoáng dưỡng da Total Hydration Energy Mist ZA, Kem chống nắng dưỡng da toàn thân True White Power Block UV ZA, Kem lót dưỡng trắng da ban ngày True White Day Protector SPF26 PA++ ZA, Sữa tắm và gel tắm tẩy tế bào chết hương dâu Exfoliating Shower Stawberry Yves Rocher, Kem dưỡng mắt và môi Time Revolution Wrinkle Cure Eye Lip Contour Treatment Missha, Bộ kem nền chống nắng Magic Cushion Case và UV Base No.23 Missha… cùng nhiều sản phẩm trang điểm, chăm sóc da của các thương hiệu có tiếng khác.

Chỉ mua những sản phẩm thường xuyên sử dụng

Khi đi mua mỹ phẩm, bạn cần hết sức tỉnh táo lựa chọn sản phẩm để hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Chỉ nên chọn những sản phẩm cơ bản, sử dụng thường xuyên để tiết kiệm nhất mà vẫn giúp quá trình trang điểm hoàn thiện. Chẳng hạn như: kem lót, kem nền, phấn phủ và các mỹ phẩm trang điểm điểm như chì kẻ mắt, chì kẻ mày, phấn mắt, phấn má và son môi. Tùy từng màu da, loại da mà chọn sản phẩm có đặc tính tương ứng.

6 “lưu ý vàng” khi chọn các sản phẩm làm đẹp mùa hè - 9

Chỉ nên chọn những sản phẩm cơ bản, sử dụng thường xuyên (Ảnh minh họa)

Kiên nhẫn khi mua mỹ phẩm

Khi mua mỹ phẩm, bạn nhất thiết không được nóng vội. Phải tìm hiểu kỹ những thông tin về sản phẩm, hạn sử dụng trước khi mua. Đặc biệt, không bao giờ đánh giá thấp giá trị của việc thử sản phẩm. Nếu gian hàng có mẫu thử mini, bạn nên hỏi xin một ít để mang về dùng thử. Hoặc nếu có mẫu thử, bạn nên áp dụng thử ngay tại đó rồi mới quyết định mua sắm hay không.

Lưu ý:

- Không nên thấy người khác dùng sản phẩm này, mình cũng mua theo. Hãy chọn mua mỹ phẩm phù hợp với chất da của mình.

- Nếu bạn thuộc loại da dễ bị kích ứng, khi mua nên thoa một lớp lên phần da mu bàn tay xem có bị mẩn ngứa không. Nếu thấy bình thường hãy sử dụng.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu