Ấn tượng sự kiện ra mắt giải pháp ngừa mụn chỉ sau 3 ngày

Ngày 26/08/2016 14:00 PM (GMT+7)

Vào ngày 26/8, thương hiệu Pond’s đã có một sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Pond’s Acne Clear với giải pháp ngừa mụn đột phá Lock&Clear trong ngành hoá mỹ phẩm và mang đến hy vọng mới cho các bạn trẻ đang gặp vấn đề về mụn.

Đồng hành cùng phái đẹp Việt trong suốt hơn 15 năm qua, hơn ai hết, Pond’s luôn đồng cảm với nỗi lo âu của các bạn trẻ bị mụn. Nhân dịp này, Pond’s cũng chính thức giới thiệu với phái đẹp Việt dòng sản phẩm mới: Pond’s Acne Clear với giải pháp ngừa mụn Lock&Clear phức hợp hoạt động Thymol-T giúp khóa và làm sạch vi khuẩn gây mụn từ gốc. Đây là bước tiến trong việc điều trị mụn được Viện Nghiên Cứu Pond’s thử nghiệm thành công trong suốt 95 năm qua.

Mục đích Pond’s là muốn đem đến cho các cô gái một sản phẩm đột phá sẽ giải quyết những nỗi bất an về một làn da nhiều mụn. Với giải pháp ngăn ngừa mụn Lock & Clear, một làn da khỏe khoắn, mịn màng và không còn mụn sẽ giúp phái đẹp tự tin và tận hưởng nhiều niềm vui do cuộc sống mang lại.

Đặc biệt, đến với chương trình lần này còn có sự góp mặt của hai mỹ nhân Việt được nhiều bạn trẻ yêu quý vì sắc đẹp và tài năng: Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Helly Tống. Ngoài ra, buổi tiệc còn quy tụ 5 beauty blogger Việt đình đám: Primmy Truong, Chloe Nguyen, Mailovebeauty, Emmi, Lien Anh Nguyen.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh tại chương trình:

an tuong su kien ra mat giai phap ngua mun chi sau 3 ngay - 1

Đại diện thương hiệu Pond’s đang giới thiệu sản phẩm Pond’s Acne Clear sau 95 năm nghiên cứu

an tuong su kien ra mat giai phap ngua mun chi sau 3 ngay - 2

Linh Dương Lan Ngọc và Helly Tống rạng rỡ và nổi bật tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Pond’s

an tuong su kien ra mat giai phap ngua mun chi sau 3 ngay - 3

Các hot blogger xinh đẹp đang chia sẻ những kinh nghiệm ngăn ngừa mụn hiệu quả của chính mình

Theo Thiên Ngọc (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ