Ana Beauty Academy phát triển mở ra cơ hội việc làm cho chị em

Ngày 17/11/2017 10:40 AM (GMT+7)

Ana Beauty Academy là cái tên không còn quá xa lạ với những người làm việc trong ngành thẩm mỹ. Đây là Trường đào tạo ngành thẩm mỹ có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh và hàng năm cung cấp rất nhiều khóa học liên quan đến ngành thẩm mỹ.

Tốc độ phát triển của Ana Beauty Academy phản ánh một xu hướng học nghề rất hot hiện nay cho phụ nữ. Từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng cho phái đẹp tại Việt Nam

Cơ hội việc làm chưa bao giờ dễ dàng đến vậy cho phụ nữ

Bạn sẽ nhận được gì sau một khóa học với Ana Beauty Academy? Đó là chứng chỉ Chuyên viên thẩm mỹ được xem như chìa khóa mở ra cơ hội thành công cho bạn tại các cơ sở hành nghề thẩm mỹ. Nhưng điều quan trọng nhất mà không chỉ Trường như Ana Beauty Academy hướng đến mà đó còn là mục đích chung của giáo dục nghề nghiệp: Đào tạo ra được những người biết làm nghề và sống được với nghề mà họ được học.

Rất nhiều học viên của Ana Beauty Academy hiện nay đang làm việc trong các Trung tâm thẩm mỹ uy tín, hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Nhiều người sau quá trình làm việc, đã tự tin mở cho mình một trung tâm thẩm mỹ riêng để phát triển.

ana beauty academy phat trien mo ra co hoi viec lam cho chi em - 1

Với tay nghề được đào tạo bài bản, nhiều người đã thành công với nghề thẩm mỹ

Cơ hội cho một con người, thường không tự nhiên mà đến. Đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở nông thôn, đôi khi cũng có nhiều thiệt thòi trong tiếp cận về giáo dục hoặc là dành thời gian cho công việc và tham vọng của mình. Ngành nghề thẩm mỹ phát triển, trước hết là một ngành nghề có thuận lợi cho phụ nữ phát triển. Và cơ hội từ chính ngành nghề là thế mạnh của phụ nữ, chắc chắn trước hết sẽ ưu tiên cho phụ nữ.

Ana Beauty Academy hay bất cứ cơ sở đào tạo ngành nghề thẩm mỹ nào trên thực tế cũng đều mong muốn đem lại cơ hội việc làm tốt nhất cho học viên của họ. Con số 98% học viên sau khi tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ của Ana Beauty Academy hài lòng với thu nhập và công việc thẩm mỹ của họ đã nói lên được rất nhiều điều trong môi trường của ngành thẩm mỹ hiện nay.

Ana Beauty Academy và sự phát triển “thần kỳ” của mình

Theo chị Lê Thụy Thanh Thủy, CEO của Trường Ana Beauty Academy: “Ana Beauty Academy luôn đổi mới giáo trình, phương pháp nhằm giúp học viên của mình có được kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.”

Xét về hình thức, Ana Beauty Academy cũng tương tự như các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác hiện nay tại Việt Nam, tức là đào tạo ngành nghề để học viên có thể trực tiếp làm việc ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo. Vấn đề cốt lõi là Ana Beauty Academy khai phá trên một lĩnh vực mà trước đây chưa thực sự thịnh hành ở nước ta – nghề làm thẩm mỹ. Phải mất một thời gian trong khoảng 10 năm trở lại đây, ngành nghề này mới thực sự ghi dấu ấn trong đời sống của mọi người. Không khó để bắt gặp những bà nội trợ, những người kinh doanh, sinh viên, văn phòng... ở các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. 

ana beauty academy phat trien mo ra co hoi viec lam cho chi em - 2

Ana Beauty Academy cung cấp các khóa học nghề thẩm mỹ chuyên sâu hiện nay

Nhìn vào quy trình đào tạo cũng như các chuyên môn đào tạo của Ana Beauty Academy chúng ta sẽ hiểu được rõ nét vì sao mà thẩm mỹ lại trở nên thu hút đến như vậy. Hiện nay Trường cung cấp các khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ; khóa đào tạo chăm sóc da cơ bản và điều trị mụn chuyên sâu; Khóa đào tạo spa và chăm sóc da chuyên nghiệp; khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Tức là không có sự bó hẹp chỉ tập trung vào bất cứ chuyên ngành nào mà hoàn toàn tùy thuộc vào sự yêu thích cũng như kỹ năng mà học viên có.

Mặt khác, trường hiện có đội ngũ giảng viên là các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ nổi tiếng, có kiến thức thực tế và kinh nghiệm làm việc dày dặn trong việc truyền tải đến học viên tham dự các khóa học của Ana Beauty Academy. Không chỉ thế, nơi đây còn đào tạo cả về kĩ năng bán hàng, và kĩ năng sống cho nhiều bạn theo học, như là một cách để các bạn vững chãi hơn trong bước đường vào nghề.

Trường Ana Beauty Academy cung cấp các khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ; khóa đào tạo chăm sóc da cơ bản và điều trị mụn chuyên sâu; Khóa đào tạo spa và chăm sóc da chuyên nghiệp; khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Kết thúc khóa học, Trường sẽ cấp chứng chỉ Chuyên viên thẩm mỹ cho học viên khi tốt nghiệp. Để biết thêm chi tiết liên hệ qua Website: anabeautyacademy.com. Địa chỉ: 47 đường số 1, khu dân cư City Land, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ : 0967585299; Hotline: 0963540566.

(Theo Khám phá).