Angela Phương Trinh hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm thật, giả

Ngày 12/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Angela Phương Trinh hướng dẫn một vài “mẹo” nhỏ để chị em dễ dàng phân biệt mỹ phẩm thật, giả khi chọn lựa món hàng yêu thích.

Mỹ phẩm là “vật bất ly thân” của phụ nữ hiện đại bởi đơn giản chúng giúp chúng ta không chỉ đẹp hơn mà còn tự tin khi xuất hiện ở bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên, phái đẹp đang rất lo ngại bởi nạn mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường. Angela Phương Trinh sẽ hướng dẫn một vài “mẹo” nhỏ để chị em dễ dàng phân biệt mỹ phẩm thật, giả khi chọn lựa món hàng yêu thích.

Phân biệt mỹ phẩm thật, giả bằng cảm quan

Màu sắc, hương thơm:

Khi chọn mua sản phẩm mỹ phẩm như: son, phấn, má hồng, bút kẻ… Angela Phương Trinh nhắc bạn thử nhẹ lên vùng da dưới cổ tay. Mỹ phẩm thật có mùi hương dịu nhẹ, độ phủ mịn, bóng. Trong khi đó mỹ phẩm giả có mùi đậm, nồng, ngửi lâu dễ gây nhức đầu.

Angela Phương Trinh hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm thật, giả - 1

Sản phẩm thật với những đường nét tinh tế. Mực in rõ nét, bao bì góc cạnh sắc xảo. Hương thơm dịu nhẹ.

Bao bì, nhãn mác:

Bao bì của sản phẩm thật sắc nét, tinh xảo. Chai, tuýp, hộp giấy không méo mó, mực in rõ, không bị lem. Logo, chữ viết rõ nét.

Angela Phương Trinh hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm thật, giả - 2

Thông tin sản phẩm rõ ràng, đầy đủ. Thông tin công ty được in ấn trên bao bì,vỏ hộp để người tiêu dùng nhận biết. Ngoài thông tin tiếng Anh, sản phẩm còn có nhãn phụ với thông tin tiếng Việt.

Sản phẩm thật luôn có thông tin công ty sản xuất hoặc công ty phân phối cùng thông tin sản phẩm chi tiết nhằm tránh gây hiểu lầm cho người sử dụng. Ngoài ra, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của công ty giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm khi có thắc mắc về sản phẩm.

Hạn sử dụng, Lô sản xuất, Nguồn gốc xuất xứ

Mỗi sản phẩm đều phải có thời hạn sử dụng, ngày tháng được sản xuất để người tiêu dùng nhận biết. Sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường phải được cơ quan nhà nước cấp số công bố. Sản phẩm thật luôn đảm bảo có những thông tin này trên sản phẩm hoặc bao bì. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được thể hiện thông qua mã vạch của nước sản xuất.

Chọn sản phẩm chính hãng, an toàn sức khỏe

Trước khi quyết định mua mỹ phẩm, Angela Phương Trinh thường truy cập website của công ty để xem sản phẩm và giá. Hàng giả, hàng nhái thường có giá thấp hơn để đánh lừa người tiêu dùng. Trinh còn kiểm tra qua các tem nhãn chống hàng giả của sản phẩm để kiểm chứng độ tin cậy của sản phẩm.

Sản phẩm thật đem đến cảm giác tự tin và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

Angela Phương Trinh hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm thật, giả - 3

Angela Phương Trinh tin dùng sản phẩm Mira bởi chất lượng đồng nhất,màu sắc thời trang, bắt kịp xu hướng. Đặc biệt, sản phẩm chính hãng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm MIRA

Hotline: 0906 803 308 / 08 3719 2888 / 08 3719 2111

Website: www.miracosmetics.vn / www.banmypham.vn

Facebook: www.facebook.com/banmyphamonline

Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh