Bà mẹ 3 con "quê mùa" gây sốt MXH với tâm sự trốn chồng đi thẩm mỹ

Ngày 05/07/2017 20:00 PM (GMT+7)

Đoạn tâm sự trốn chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ của bà mẹ 3 con sở hữu gương mặt "quê mùa" trên diễn đàn về làm đẹp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, những tâm sự về lý do đi phẫu thuật thẩm mỹ của một phụ nữ có tên Nguyễn Vân Anh trên các diễn đàn về làm đẹp đã thu hút được hàng ngàn lượt like và bình luận từ phía cư dân mạng. Không giống với những câu chuyện kể về quá trình “vịt hoá thiên nga” nhiều thành viên khác chia sẻ, bà mẹ 3 con lại khiến các chị em Eva đồng cảm bởi câu chuyện và lý do khiến chị thực sự muốn thay đổi chính bản thân mình.

Bà mẹ 3 con amp;#34;quê mùaamp;#34; gây sốt MXH với tâm sự trốn chồng đi thẩm mỹ - 1

Tâm sự chị Vân Anh chia sẻ trên diễn đàn về làm đẹp

Những mặc cảm của người phụ nữ 3 con…

“Trên hội không biết có chị em nào từng trốn chồng đi PTTM giống mình không?

Tính ra mình làm phẫu thuật cũng được hơn 2 tháng rồi. Không biết có ai còn nhớ không vì trước mình từng đăng bài trên group để tham khảo ý kiến của mọi người. Hai tháng qua, mọi thứ trong cuộc sống của mình, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng cũng ít nhiều thay đổi.

Chưa làm phẫu thuật thì lúc nào cũng cái cảm giác mặc cảm khi đi bên cạnh chồng. Tuy không nói ra bên ngoài nhưng nhiều lúc tủi thân lắm. Phụ nữ mà, lập gia đình xong lúc nào cũng chỉ biết chồng con, nhiều lúc quên cả bản thân mình. Đến khi chồng đi ngoại tình hoặc khi có người nói bóng nói gió "nhìn chả khác gì chị em", phụ nữ mới giật mình nhìn lại bản thân. Nhất là sau khi sinh con xong làm mẹ của 3 đứa con. nhìn bản thân mà chán lắm luôn.

Nhưng rồi vấn đề cơm áo gạo tiền, lo cho chồng con cứ cuốn trôi đi cái lo lắng đó. Đến lúc phát hiện ra những thay đổi trong cuộc sống vợ chồng, mới giật mình thảng thốt. Chẳng cần phải những câu chuyện trên phim, người chồng ngay bên cạnh mình chắc cũng phát ngán với bà vợ lúc nào cũng xấu xí, luộm thuộm, ngày càng xuống cấp. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tham khảo chị e trên hội và phải quyết tâm lắm mình mới đủ can đảm để tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ (mà thực ra là trốn chồng đi). Cái cảm giác lo lắng, hồi hộp kéo dài nhiều ngày vì m chỉ lo sợ làm xong không được đẹp như ý thì chắc không dám đối diện với chồng. Nhưng rồi cái quyết tâm làm đẹp vẫn chiến thắng mọi người ạ. Vì tìm hiểu khá nhiều trường hợp người ta đi làm, thấy đẹp rồi mình mới dám theo.“

Bà mẹ 3 con amp;#34;quê mùaamp;#34; gây sốt MXH với tâm sự trốn chồng đi thẩm mỹ - 2

Câu chuyện thu hút được hàng ngàn lượt like và bình luận

Đẹp trước hết là cho bản thân mình, sau là để giữ chồng

“Lúc mình post tâm sự để tham khảo ý kiến mọi người, nhiều chị cũng vào chia sẻ nỗi niềm. Đẹp trước hết là cho bản thân mình, sau là để giữ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình mình. Giờ nghĩ lại mình thấy quả đúng. Sau khi làm xong, mình thấy khác, soi gương mà không nhận ra mình nữa ấy. Lúc đầu khi mình phẫu thuật xong về, chồng nói ghê lắm bảo là không coi ông ấy ra gì, đi làm mà không nói 1 tiếng....bla bla. Mối quan hệ căng thẳng 1 thời gian. Khi hết thời gian bị sưng, bầm tím, thấy vợ làm xong đẹp thì cũng không nói gì nữa. Thi thoảng tối 2 vợ chồng nằm cạnh nhau, ông chồng còn kéo mặt lại gần, vẹo trái vẹo phải nói "uhm cũng đẹp phết nhỉ" làm mình cứ tủm tỉm buồn cười.

Không phải khoe nhưng công nhận 1 điều, từ hồi thay đổi thấy ông xã cũng khác khác. Hết giờ làm thì về nhà đúng giờ, lúc nào mình mà mệt thì bảo để đấy nấu cơm, rửa bát cho, ra chơi với con đi. Hôm 1/6 còn rủ cả nhà đi chơi với hội gia đình bạn ông ấy. Trước đây thì chả bao giờ cho vợ con đi. Nói chung là khác, không cáu gắt như trước.

Đến bây giờ, ngồi viết lại mấy dòng này cảm xúc của m vẫn còn lâng lâng. Đúng là không sai khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ các chị ạ. Nếu chị e nào có ý định thì cứ làm đi, mình chia sẻ thật lòng với các chị. Làm trước tiên vì bản thân mình, sau nữa là vì giữ gìn hạnh phúc gia đình mình”.

Những dòng tâm sự của chị Vân Anh như phần nào chạm đến nỗi niềm của nhiều phụ nữ có gia đình trong xã hội hiện nay. Chính chia sẻ “phụ nữ làm đẹp trước hết là cho bản thân mình” đã nhận được sự đồng tình của hầu hết cộng đồng mạng.

Bà mẹ 3 con amp;#34;quê mùaamp;#34; gây sốt MXH với tâm sự trốn chồng đi thẩm mỹ - 3

Nhận được nhiều lời chúc mừng và quan tâm của cộng đồng mạng

Đặc biệt với hình ảnh kèm theo là quá trình lột xác từ bà mẹ 3 con sở hữu gương mặt quê mùa trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và trẻ trung hơn, chị Vân Anh đã nhận được nhiều lời khen, sự quan tâm và chức mừng từ các chị em trong Group. Nick name Kiều Loan bình luận: “Chúc mừng chị, đẹp để hạnh phúc, trước hết là hạnh phúc cho bản thân mình đã”.

Được biết, chị Nguyễn Vân Anh hiện đã có 3 con và đang sống cùng gia đình tại Hà Nội. Để thay đổi bản thân mình, chị đã tiến hành phẫu thuật mắt và mũi để sở hữu gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Nhờ những tâm sự chân thực của chị Vân Anh mà nhiều chị em đã có động lực và niềm tin để làm đẹp cho chính bản thân mình.

Bà mẹ 3 con amp;#34;quê mùaamp;#34; gây sốt MXH với tâm sự trốn chồng đi thẩm mỹ - 4

Hình ảnh trẻ trung hiện tại của chị Vân Anh

(Theo Khám phá).