Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng và khát khao giúp người Việt trở nên đẹp hơn

Ngày 02/11/2020 11:19 AM (GMT+7)

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng sinh năm 1985, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ ở bệnh viện Quân Y, bác sĩ đã có thời gian dài học hỏi kinh nghiệm tại Hàn Quốc.  Với 10 năm làm nghề, bác sĩ luôn có khát khao giúp người Việt trở nên đẹp hơn. 

Bác sĩ Tiến Dũng xuất thân là sinh viên của một trong những trường đại học danh giá nhất Việt Nam - bệnh viện quân y Hà Nội. Tốt nghiệp đại học với thành tích đáng ngưỡng mộ, bác sĩ Dũng tiếp tục con đường nghiên cứu và học tập về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng và khát khao giúp người Việt trở nên đẹp hơn - 1

Đôi nét về bác sĩ Đỗ Tiến Dũng.

Đạt được những thành công nhất định tại Hàn Quốc, nhiều người nghĩ bác sĩ sẽ gắn bó với đất nước này. Tuy nhiên, bác sĩ đã trở về Việt Nam để cống hiến cho sự nghiệp y học nước nhà. Khi được hỏi về lý do quay trở về Việt Nam, bác sĩ Tiến Dũng chia sẻ “Đơn giản vì tôi muốn giúp người Việt trở nên đẹp hơn”!

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng gia tăng. Đó là môi trường thuận lợi để các viện thẩm mỹ tại Việt Nam hình thành như nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nhận được “quả ngọt” khi đầu tư tiền đi làm đẹp. 

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng và khát khao giúp người Việt trở nên đẹp hơn - 2

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng thăm khám cho khách hàng.

Nguyên nhân là do thị trường thẩm mỹ Việt Nam còn thiếu và yếu những bác sĩ tâm huyết, trình độ tay nghề cao. Đắn đo trước thực trạng đó bác sĩ Dũng đã không ngần ngại bắt tay nghiên cứu và áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến vào thẩm mỹ tại Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Với quan điểm "Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa. Mỗi người đều có một nét đẹp riêng" bác sĩ Dũng là người truyền cảm hứng tới khách hàng về xu hướng cá nhân hóa trong thẩm mỹ, nhằm tôn lên dấu ấn riêng của mỗi người.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng và khát khao giúp người Việt trở nên đẹp hơn - 3

Bác sĩ Dũng luôn tận tình với từng bệnh nhân.

Bác sĩ Dũng chia sẻ: "Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều có một tỷ lệ rủi ro nhất định (khoảng 4-10%). Vì vậy người làm bác sĩ luôn phải nỗ lực nâng cao tay nghề, trình độ để giảm thiểu tối đa những sai số và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất."

Với gần 10 năm trong nghề, bác sĩ Dũng biết tới hàng nghìn tâm tư của khách hàng. "Có nhiều người tìm đến tôi với khẩu trang bịt kín vì chiếc mũi bị nhiễm trùng co rút nặng, trụ mũi tụt sâu vào trong nên rất tự ti và stress... Có người vừa gặp thì khóc nức nở nói bác sĩ cứu em với, bây giờ em chỉ muốn cái mũi bình thường như người ta thôi...", bác sĩ Dũng kể.

Vì vậy theo bác sĩ Dũng muốn chỉnh sửa thành công thì phải đánh giá được chính xác tình trạng mũi của khách hàng hiện tại để có thể thiết kế silicon đúng dáng. Trong khi phẫu thuật thì cần có kỹ thuật bóc tách chuẩn và kỹ thuật hậu phẫu tốt. 

Trước mỗi cuộc phẫu thuật bác sĩ Dũng luôn đã chỉ đạo rất nhiều cuộc hội chuẩn để đưa ra phương pháp tối ưu nhất. Mục tiêu của bác sĩ không chỉ là  phục hồi chiếc mũi cũ cho bệnh nhân mà còn biến nó đẹp hơn, vượt xa sự kỳ vọng của họ.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng và khát khao giúp người Việt trở nên đẹp hơn - 4

Bác sĩ Dũng trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ.

Như vậy từ lúc bén duyên với lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đặc biệt là thẩm mỹ mũi, bác sĩ Dũng đã trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ đã tận tình dùng đôi bàn tay chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên môn và đặc biệt là trái tim nhiệt huyết yêu nghề của mình để làm hài lòng nhiều tín đồ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp.

Chưa dừng lại ở đó, dù kinh nghiệm đã rất lâu năm nhưng bác sĩ Dũng luôn không ngừng học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn bằng những chuyến tu nghiệp nước ngoài, những buổi hội thảo chuyên ngành, công tác…. 

Khát vọng giúp cho người Việt trở nên đẹp hơn đã và đang được bác sĩ Dũng thực hiện hàng giờ, hàng ngày. Hi vọng nhiều chị em biết đến bác sĩ để hoàn thiện mình một cách hoàn hảo nhất và không để lại nhiều hối tiếc!!!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bac-si-do-tien-dung-va-khat-khao-giup-nguoi-viet-tro-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).