Bác sĩ Kangnam chia sẻ quá trình phẫu thuật kéo dài 5 tiếng của Đức Phúc

Ngày 07/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, bác sĩ Trần Nguyên Giáp đã có những chia sẻ rất chi tiết về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài hơn 5 tiếng của Đức Phúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Gần đây, những hình ảnh mới sau phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Phúc xuất hiện tràn ngập khắp các trang báo, gây không ít xôn xao cho công đồng mạng. Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho ngoại hình mới của nam ca sĩ, nhiều cư mạng cũng tỏ ra hiếu kì về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ “thần kỳ” của học trò Mỹ Tậm đã diễn ra như thế nào.

Mới đây, bác sĩ Trần Nguyên Giáp – người trực tiếp phẫu thuật cho Đức Phúc cũng đã có những chia sẻ rất chi tiết về quá trình phẫu thuật kéo dài hơn 5 tiếng của nam ca sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Bác sĩ Kangnam chia sẻ quá trình phẫu thuật kéo dài 5 tiếng của Đức Phúc - 1

Ngoại hình mới đẹp như soái ca của Đức Phúc khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cho Đức Phúc

Khi được hỏi về quá trình thẩm mỹ cũng như phương pháp hồi phục sau ca đại phẫu của Đức Phúc, bác sĩ Trần Nguyên Giáp - người trực tiếp đứng ra phẫu thuật cho nam ca sĩ đã có những chia sẻ rất chi tiết.

“Việc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho Đức Phúc như hiện tại đòi hỏi các bác sĩ phải rất nghiên cứu và suy xét rất kĩ lưỡng. Để có được kết quả phẫu thuật tốt nhất, đồng thời không làm ảnh hưởng đến giọng hát của nam ca sĩ, chính tôi phải thực hiện cẩn thận từng bước và luôn theo dõi nghiêm ngặt tình trạng sức khỏe của Phúc trong mỗi giai đoạn.”

Bác sĩ Giáp cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi quyết định vẫn giữ nguyên những đường nét riêng trên khuôn mặt của Đức Phúc vì theo tổng thể, gương mặt của em không phải là quá xấu, duy chỉ có 3 điểm hạn chế cần phải chỉnh sửa là mũi, môi và cằm”.

Bác sĩ Kangnam chia sẻ quá trình phẫu thuật kéo dài 5 tiếng của Đức Phúc - 2

Các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành hội chẩn kỹ lưỡng nhằm đưa ra phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho Đức Phúc

Bác sĩ Giáp cho biết Phúc có cơ mũi thấp, sống mũi ngắn trông khá thô nên ekip phẫu thuật đã quyết định tiến hành nâng mũi S-line cho nam ca sĩ hoàn toàn bằng sụn tự thân, kết hợp với việc gọt bớt hai bên cánh mũi, làm mũi trông dài và thon gọn hơn. Về phần môi, các bác sĩ đã dùng phương pháp thu nhỏ phần môi trên của Đúc Phúc để tạo cảm giác hài hòa hơn. Việc này cũng không gây ảnh hưởng đến khẩu âm, giúp giữ nguyên giọng hát vốn có của nam ca sĩ.

Đặc biệt, phần cằm của Đức Phúc dư chiều ngang nhưng lại thiếu chiều dài khiến cho gương mặt không cân đối. Do đó, các bác sĩ cũng đã tiến hành độn cằm cho Đức Phúc để giúp gương mặt nam ca sĩ trông thon gọn và nam tính hơn.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu cho Đức Phúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh những chia sẻ chân thật về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cho Đức Phúc, bác sĩ Trần Nguyên Giáp cũng cho biết thêm về quá trình chăm sóc hậu phẫu của quán quân The Voice 2015 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

"Tại đây, chúng tôi sử dụng một số phương pháp hỗ trợ tiên tiến sau phẫu thuật để quá trình hồi phục của Đức Phúc diễn ra nhanh chóng và an toàn. Cụ thể, các bác sĩ sử dụng cách thức giảm đau, giảm sưng và chống phù nề tốt, giúp giảm cảm giác khó chịu khi hồi phục”.

Bác sĩ Kangnam chia sẻ quá trình phẫu thuật kéo dài 5 tiếng của Đức Phúc - 3

Ca sĩ Đức Phúc tặng hoa và cảm ơn các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ Giáp cũng cho biết thêm nhờ sự kiểm soát và chăm sóc cẩn thẩn của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện nên quá trình hồi phục sau phẫu thuật của Đức Phúc diễn ra rất nhanh. Chỉ sau 3 tuần, các vết mổ đã biến mất. Những hiện tượng như sưng, bầm, đỏ gần như hồi phục 80 - 90%. Bước sang tuần thứ 4, các đường nét trên mặt Đức Phúc đã dần hài hòa trở lại và có thể sinh hoạt bình thường.

Việc bỗng chốc trở thành mỹ nam đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Đức Phúc. Tuy nhiên, quán quân The Voice 2015 cho biết mình không hề hối hận khi làm phẫu thuật thẩm mỹ, mà còn thấy tự tin hơn rất nhiều. Ngay cả khi mới chiến thắng cuộc thi Hành trình Lột xác 2017 và nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Phúc cũng không tìm hiểu nhiều, mà hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. 

Bác sĩ Kangnam chia sẻ quá trình phẫu thuật kéo dài 5 tiếng của Đức Phúc - 4

Có thể nói, cuộc thi Hành trình lột xác 2017 đã mở ra một cánh cửa mới cho cuộc đời và sự nghiệp của Đức Phúc. Từ một chàng trai nhút nhất, luôn tư ti về ngoại hình của mình mỗi khi đứng trên sân khấu, Đức Phúc đã lột xác ngoạn mục, trở thành nam thần thế hệ mới được người người ngưỡng mộ. Đây không chỉ là niềm vui của riêng anh mà còn là mong ước của tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tin chắc rằng với ngoại hình mới điển trai cùng tài năng âm nhạc sẵn có, Đức Phúc sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường âm nhạc trong tương lai.

(Theo Khám phá).