Bấm mí vĩnh viễn: Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Ngày 14/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

2015 là khoảng thời gian bùng nổ cơn sốt thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong đó, không thể không nhắc tới là sự phát triển của trào lưu tạo mắt 2 mí.

Chinh phục các tín đồ thẩm mỹ bởi sự an toàn, vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, tự nhiên và với sự tiến bộ của công nghệ. Các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc giờ đây cho hiệu quả ngày càng dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

Nếu quan tâm đến thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, chắc hẳn bạn đã biết đến công nghệ bấm mí tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đang rất được lòng các chị em thời gian gần đây. Vậy đâu là điều đặc biệt tạo nên sức hút cho công nghệ này?

Bấm mí vĩnh viễn: Mắt 2 mí đẹp tự nhiên - 1

Trào lưu tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn gây sốt thời gian gần đây

Tìm hiểu về bấm mí- tạo mắt 2 mí vĩnh viễn phải kể đến một đại diện tiêu biểu là phương pháp bấm mí Dove eyes. Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là công nghệ được ưa chuộng số 1 tại xứ xở Kim Chi và tuy mới được ứng dụng tại Việt Nam trong khoảng 1 năm trở lại đây nhưng đã trở thành một trào lưu được yêu thích.

Về cơ bản, công nghệ bấm mí Dove eyes và công nghệ bấm mí cũ đều là kỹ thuật nhằm tạo mắt 2 mí to, tròn, nếp mí rõ ràng, đều đẹp. Tuy nhiên, bước đột phá tạo nên sức hút cho bấm mí Dove eyes chính là nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữ da mi mắt và sụn mí, giúp nếp mí được định hình cố định, vững chắc và tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Các công nghệ bấm mí trước đây chỉ tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi (một loại cơ lão hóa theo thời gian) nên khó lòng cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bấm mí Dove Eyes đã giúp các khách hàng hoàn toàn gỡ bỏ lo lắng về “hạn sử dụng” khi bấm mí. Giờ đây, các nếp mí không chỉ tồn tại 3- 5 năm mà sẽ ở lại vĩnh viễn.

Bấm mí vĩnh viễn: Mắt 2 mí đẹp tự nhiên - 2

Công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng hot của các eva bởi lẽ chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn trong vòng chưa tới 30 phút, bạn hoàn toàn là chủ sở hữu của một đôi mắt 2 mí biết nói với nếp mí đều, đẹp tự nhiên, lâu dài vĩnh viễn.

Quy trình thẩm mỹ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn công nghệ bấm mí Dove eyes cũng đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Các khách hàng đều được thăm khám, tư vấn trước khi thực hiện. Các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tạo cung bám mí và đánh dấu chính xác các vị trí bấm mí sao cho nếp mí mới trông thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Bạn có thể yêu cầu nếp mí to, nhỏ, ngắn hay dài tùy theo mong muốn, kết hợp với sự tư vấn của bác sỹ để hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện được hoàn hảo nhất.Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khoảng 3-7 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, nếp mí sẽ ổn định hoàn toàn và bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên, vĩnh viễn.

Rất nhiều chị em đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn với công nghệ bấm mí Dove Eyes. Xem chi tiết tại đây.

Bấm mí vĩnh viễn: Mắt 2 mí đẹp tự nhiên - 3

Rất nhiều khách hàng đã sở hữu đôi mắt đẹp như mơ nhờ Bấm mí Dove Eyes

Công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo mắt 2 mí vĩnh viễn hiện đang được ứng dụng tại TMV Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng thoát khỏi những đôi mắt 1 mí, ẩn mí, mí không đều…để sở hữu mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và luôn chú trọng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiệu quả hàng đầu từ Hàn Quốc về làm đẹp cho chị em. Kangnam là địa chỉ được các tín đồ thẩm mỹ tin cậy, gửi gắm nhan sắc. Đối với dịch vụ bấm mí Dove eyes tại Kangnam, thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, TMV Kangnam áp dụng cấp thẻ bảo hành 10 năm cho khách hàng.

Đặc biệt, nhân dịp Tháng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam đang áp dụng ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ Bấm mí Dove eyes giảm 30%. Nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn tại đây.

Bấm mí vĩnh viễn: Mắt 2 mí đẹp tự nhiên - 4

Tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đẹp hút hồn tại Kangnam với chi phí ưu đãi khủng

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng

Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận10

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900.6466

Website: thammyvienkangnam.vn

Nguồn: [Tên nguồn].