Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam – nợi hội tụ những “bàn tay vàng” của ngành làm đẹp

Ngày 20/04/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ban phun thêu thẩm mỹ VN thành lập là cơ hội lớn để những “bàn tay vàng” ngành làm đẹp được hội tụ. Ngày 15/5 tới, Ban phun thêu thẩm mỹ sẽ chính thức được thành lập, hy vọng những tài năng trẻ sẽ tích cực tham gia, mở rộng cơ hội được giao lưu, phát triển trên sân chơi lành mạnh của ngành thẩm mỹ.

Cuộc họp trù bị diễn ra vào chiều 10/4 vừa rồi, có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp thẩm mỹ, những nghệ nhân phun xăm cùng những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Hứa hẹn rằng, sân chơi này sẽ là cầu nối cho các tài năng trẻ có cơ hội tiếp bước, làm mới hơn ngành thẩm mỹ.

Khoảng 10 năm trở về trước, xăm, phun lông mày từng được nhiều phái đẹp ưa chuộng, đặc biệt là phụ nữ trung niên. Thời gian gần đây, xu hướng ấy tiếp tục “khuấy đảo” thị trường làm đẹp với một hình thức độc đáo, tinh tế hơn – Phun thêu. Phun thêu thẩm mỹ không chỉ khiến các bậc trung niên bị hấp dẫn mà cũng khiến giới trẻ mê mẩn. Công nghệ phun thêu thẩm mỹ tạo hình những hàng lông mày đẹp tinh tế và đẹp tưởng chừng đến thay đổi vận mệnh tướng số.

ban phun theu tham my viet nam – noi hoi tu nhung “ban tay vang” cua nganh lam dep - 1

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam là cầu nối cho các tài năng trẻ có cơ hội tiếp bước, làm mới hơn ngành thẩm mỹ.

Chính vì vậy Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam ra đời, giúp cho những con người yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp có cơ hội được cùng học hỏi và cùng phát triển. Trở thành một hội viên của Ban phun thêu là cơ hội lớn để mọi thành viên được họp mặt, giao lưu, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về ngành thẩm mỹ.

Không chỉ được vinh danh, được cấp giấy chứng nhận, mà các hội viên còn được hướng dẫn hành nghề phun thêu thẩm mỹ. Các buổi chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ kỹ thuật mới, nâng cấp tay nghề hay chỉ đơn giản là học đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử đều khiến ngành phun thêu thẩm mỹ trở nên chuyên nghiệp hơn, dần đáp ứng đạt được tỉ lệ vàng chuẩn kỹ năng theo khung quốc gia và thế giới.

ban phun theu tham my viet nam – noi hoi tu nhung “ban tay vang” cua nganh lam dep - 2

Sân chơi bổ ích cho các tài năng trẻ được trau dồi kỹ năng phun thêu thẩm mỹ

Chỉ với phí hội viên 1.200.000/năm, các tài năng trẻ sẽ được mở rộng cơ hội giao lưu hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Trong ngày 15/5 tới đây, tại địa chỉ số 2 Đinh Lễ Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam sẽ chính thức ra đời, cánh cửa đang dần rộng mở với những tài năng phun thêu thẩm mỹ. Nếu như bạn là người yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp hãy nắm lấy cho mình một cơ hội để có con đường định hướng chuyên nghiệp nhất cho mình. Không phân biệt đẳng cấp, không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt tỉnh thành, Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam luôn chào đón bạn!

ban phun theu tham my viet nam – noi hoi tu nhung “ban tay vang” cua nganh lam dep - 3

Cơ hội định hướng nghề nghiệp rộng mở cho các tài năng trẻ

ban phun theu tham my viet nam – noi hoi tu nhung “ban tay vang” cua nganh lam dep - 4

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam – Nơi hội tụ những “bàn tay vàng” ngành làm đẹp

Liên hệ ngay với chúng tôi, để trở thành hội viên chính thức của Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam:

Chị Hà Thu Thảo - Phó ban phát triển và chăm sóc hội viên

Số điện thoại:  0915698699

Mời các bạn tham gia Lễ thành lập chính thức Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam diễn ra vào 13h30  ngày 15/5/2018 tại địa chỉ số 2 Đinh Lễ - phường Tràng Tiền – Ba Đình – Hà Nội.

(Theo Khám phá).